Hội thảo:”Học Tiếng Anh giá rẻ cùng EV Academy”

Tham dự Hội thảo: Học tiếng Anh giá rẻ cùng EV Academy tại Vinahure ngày 16/01/2016 – Cơ hội nhận ngay 300 USD tiền mặt

Vì số lượng chỗ ngồi có hạn nên quý vị vui lòng đăng ký trước qua số hotline 0922.15.000 hoặc qua form TẠI ĐÂY để VINAHURE có thể tiếp đón chu đáo nhất!

Trong nhiều năm trở lại đây, khi nền kinh tế ngày càng khó khăn, đa phần các bạn sinh viên rất muốn du học để tìm kiếm cơ hội, kiến thức. Đặc biệt sự quan tâm hàng đầu là học Tiếng Anh ở đâu cho hiệu quả nhưng chi phí bỏ ra thấp nhất, thì Philippines từ lâu đã được biết đến là thiên đường học tiếng Anh cho sinh viên Châu Á, đặc biệt là Việt Nam bởi tại đây bạn sẽ có cơ hội trau dồi khả năng ngoại ngữ, chi phí thấp và nhiều lợi ích vượt bậc quốc gia.

Hội thảo học tiếng anh giá rẻ cùng EV Academy
Hội thảo học tiếng anh giá rẻ cùng EV Academy

Hầu hết, sinh viên đều không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí để đầu tư tiếng tại Quốc gia bạn đang hướng đến, thay vì đầu tư chi phí vào quốc gia đó học tiếng Anh, thường sinh viên sẽ đầu tư học tiếng Anh ở Philippines trước, sau đó chuyển tiếp chương trình chính của mình tại nước thứ 3 với nhiều lý do sau:

  1. Hơn 90% người Philippines sử dụng tiếng Anh hàng ngày để giao tiếp, các hoạt động giáo dục, kinh tế xã hội.
  2. Hội Đồng Anh đã xếp Philippines là nước thứ 3 trên thế giới sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Do đó, đây thực sự là môi trường tiếng Anh lý tưởng cho các sinh viên đến từ các quốc gia tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính.
  3. Hệ thống giáo dục Philippines được mô phỏng như hệ thống giáo dục Mỹ (100% giáo trình Mỹ). Nếu sinh viên học tại Philippines, bạn cũng có cơ hội chuyển qua Mỹ hoặc Anh mà không khó khăn gì về chất lượng đào tạo.
  4. Các trường Đại học Philippines không chỉ đạt được các tiêu chí của tổ chức trong nước như Uỷ ban giáo dục Philippines (CHED) – được ủy ban chứng nhận giáo dục Hoa Kỳ ( CHEA) công nhận, vượt qua sự kiểm định khắt khe về chất lượng đào tạo, dịch vụ quốc tế của tổ chức ISO.
  5. Philippines nằm trong khối Asean, vì vậy việc xin visa không yêu cầu khắt khe như các nước khác, bạn có thể vào Philippines học một cách dễ dàng nhưng bằng cấp vẫn được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế.
  6. Chi phí du học Philippines chỉ bằng 1/5 của Mỹ và các nước khác như Anh, Úc, New…
ảnh EVA
EV Academy

Nhờ nắm rõ được nhu cầu trên, Vinahure đã tổ chức buổi hội thảo: “Du học Philippines giá rẻ cùng trường EV Academy” và có cơ hội nhận 300 USD cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác của Vinahure. Các bạn hãy cùng Vinahure, tìm hiểu rõ thêm về trường EV Academy nhé:

Thành lập năm 2002, EV Academy là học viện ngôn ngữ tiếng Anh hàng đầu tại Cebu, và lâu đời nhất tại Philippines. Trường chuyên cung cấp các khoá học tiếng Anh chuyên sâu. EV là một trong những trung tâm ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2) phát triển chương trình IEP (tiếng Anh chuyên sâu) được biết đến rộng rãi ở châu Á trong chương trình “Spartan”. Sinh viên đến học tại EV từ khắp châu Á với cùng một lý do: nâng cao các kỹ năng tiếng Anh một cách đáng kể trong một vài tuần hoặc một vài tháng. Chương trình thiết kế cho học viên của EV phù hợp với tất cả các sinh viên ở các cấp độ khác nhau để thành thạo tiếng Anh và đáp ứng tất cả mọi nhu cầu.

Thời gian qua, EV Academy Philippines đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh.Vì vậy Công ty tư vấn du học Vinahure cùng với EV Academy phối hợp tổ chức 1 buổi hội thảo nhỏ – tạo điều kiện cho các bạn được giao lưu trực tiếp cùng đại diện nhà trường.

Thời gian: 09h00 sáng thứ 7, ngày 16/01/2016.

Địa điểm: Phòng hội thảo công ty VINAHURE – Tầng 5, số 176 đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Diễn giả: Ms. Lisa Mai Chi –  Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của EV Academy Philippines.

Đặt câu hỏi cho tác giả