Khám phá khóa học IELTS tại Học viện EV

Học viện EV là một trong những học viện Anh ngữ hàng đầu tại Cebu (Philippines), thành lập năm 2004, cung cấp các khóa học Tiếng Anh chuyên sâu ngắn hạn và trung hạn cho cá nhân và theo nhóm. Không những vậy, trường còn cung cấp cho sinh viên đầy đủ từ chỗ ăn, chỗ ở giúp sinh viên có cảm giác như đang ở nhà.

Từ khi thành lập tới nay, EV đã thu hút được hơn 10,000 học viên khắp nơi đến từ châu Á. Học viện EV có đầy đủ các chứng nhận hợp pháp (TESDA, BI …) và các mối quan hệ đối tác với các Chính phủ Philippines để phát triền và đảm bảo các chuẩn mực quốc tế cao nhất. Học viện EV cũng là thành viên tích cực của CALA (Cebu Association of Language Academies – Hiệp hội ngôn ngữ Hàn lâm Ceebu) với mục đích chính là thúc đẩy du học tiếng anh và biến Cebu thành một trong những trung tâm tiếng anh cạnh tranh nhất trê toàn thế giới.

Luyện thi IELTS tại học viện EV

Học viện EV cam kết bồi dưỡng thành tích học tập thông qua chứng nhận và quan hệ đối tác hiệu quả với các tổ chức được công nhận như ITAA, trường Đai học Sư phạm, TEFL Châu Á và giáo viên theo tiêu chuẩn của Cambridge.

IELTS là hệ thống đánh giá ngôn ngữ tiếng anh quốc tế trên toàn cầu, được chấp nhận bởi hơn 8,000 tổ chức trên toàn thế giới vao gồm các trường đại học, các cơ quan xuất nhập cảnh,c ơ quan chính phủ, cơ quan chuyên môn và các công ty đa quốc gia.

Thông tin chung về khóa học:

EV cung cấp chương trình IELTS chuẩn bị cho cả 2 kỳ thi IELTS thông thường  (General) và IELTS  học thuật (Academy).

Học viên ở trình độ cơ bản sẽ được tham gia học chương trình Pre – IELTS. Chương trình này kết hợp các yếu tố cua IELTS thông qua các lớp học 1: 1 (từ vựng và các chiến lược bài thi IELTS) và các lớp học nhóm tập trung và chương trình tiếng anh chuyên sâu. Học viên cần đạt được 4,0 để chuyển tiếp lên chương trình IELTS General.

Các môn học cho khóa học IETLS Academy thì sẽ khó hơn. Chương trình này sẽ bao gồm 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết và tập trung vào ngôn ngữ học thuật.

Học viên trường EV

Điều kiện nhập học:

  • Khóa Pre IELTS: Trình độ căn bản (IELTS 2.0)
  • Khóa IELTS: Tiền trung cấp (IELTS 4,0)

Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào vằng bài kiểm tra IELTS General bao gôm 4 kỹ năng chính (nghe, nói, đọc, viết)

Ưu điểm của khóa học IELTS tại EV:

  • Giảng viên lớp IELTS sẽ đều phải trải qua kỳ thi chính thức và đạt điểm trên 7.5. Giáo viên lớp 1:1 phảihoàn thành tất cả các khóa đào tạo IELTS online của Cambridge.
  • Sinh viên sẽ được thi thử IELTS hàng tuần để giúp học viên có thể theo dõi được sự tiến bộ của mình
  • Ngoài ra, EV còn hỗ trợ học viên đăng ký thi IELTS chính thức tại Cebu

Học phí và phí ký túc xá:

Phí  đăng ký: 100 USD

4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,530 USD 3,060 USD 4,590 USD 6,120 USD 7650 USD 9,180 USD
Phòng đôi 1,410 USD 2,820 USD 4,230 USD 5,640 USD 7650 USD 9,180 USD
Phòng 3 1,450 USD 2.800 USD 4,150 USD 5,300 USD 6,600 USD 7,900 USD

 

Đặt câu hỏi cho tác giả