Khóa học ESL tại Học viện Anh ngữ EV

Học viện EV là học viện Anh ngữ hàng đầu tại Cebu (Philippines), thành lập 2004, cung cấp các khoá tiếng Anh chuyên sâu, ngắn hạn và trung hạn cho cá nhân và theo nhóm. Trường cung cấp dịch vụ trọn gói từ các khoá đào tạo tiếng Anh đến chỗ ở, ăn uống và các hoạt động ngoại khoá.

Học viện EV cam kết bồi dưỡng thành tích học tập thông qua chứng nhận và quan hệ đối tác hiệu quả với các tổ chức được công nhận như ITAA, Trường Đại học sư phạm, TEFL châu Á và giáo viên theo tiêu chuẩn Cambridge.

khoa-hoc-esl-tai-hoc-vien-anh-ngu-ev

Mục đích của khóa học ESL

Khóa học ESL được dựa trên phương pháp phối hợp các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp, tập trung nhấn mạnh vào tính lưu loát và chính xác trong cả nói và viết Tiếng Anh.

Chương trình này tại EV sẽ nhanh chóng giúp học viên cải thiện được khả năng tiếng anh cho mục đích học tập, công việc, hoặc để du lịch hoặc kinh doanh.

Mục đích của EV là giúp học viên ở mọi cấp độ tiếng anh, đáp ứng mục tiêu cá nhân, học tập và làm việc trong môi trường nói Tiếng anh.

Cách thức kiểm tra đầu vào: Kiểm tra các kỹ năng nghe nói, đọc viết

Trong quá trình học, học viên sẽ phải làm bài kiểm tra nâng cấp độ hàng tháng để học viên thấy được khả năng của mình đang được tiến bộ như thế nào.

Chương trình học ESL tại học viện Anh ngữ EV cho phép học viên tham gia vào các lớp học tiếng anh được thiết kế chặt chẽ, theo kế hoạch và thường xuyên luyện tập. Chơng trình ESL – EIP này tập trung chủ yếu vào hướng dẫn cách học từ vựng tiếng Anh, ngữ pháp, phát âm, và cách thức sử dụng.

Các lớp học bao gồm đầy đủ các kỹ năng về ngôn ngữ (4 kỹ năng chính) cùng với các lớp học tập trung vào ngữ pháp và cách phát âm. Học viên được dạy bới các giáo viên giàu kinh nghiệm, nhấn mạnh vào sự lưu loát và chính xác trong các lớp học.

Chương trình giảng dạy đa dạng từ cơ bản đến nâng cao và tập trung vào vào các topic như: du lịch, học tập, xã hội, kỹ thuật,… Chủ đề sẽ được tùy chỉnh theo mỗi lớp học và theo yêu cầu của học viên.

Học phí chương trình

hoc-tphi-truong-ev-academy

Các kỹ năng học: Nghe, nói, đọc, viết

Điều kiện nhập học: Khóa học không yêu cầu trình độ đầu vào

Thời gian đăng ký học: Tối thiểu trước 4 tuần

Đặt câu hỏi cho tác giả