Khóa học IELTS tại CPILS

Khoá học IELTS được thiết kế bởi các chuyên gia của CPILS. Khoá học cung cấp nhiều cách thức nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Công ty tư vấn du học Vinahure với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, bao mùa tuyển sinh, bao nhiêu thế hệ du học đi qua, chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của tấm bằng IELTS với các du học sinh. Chính vì vậy, chúng tôi giới thiệu đến các bạn khóa học IELTS tại học viện CPILS, Cebu, Philippines.

học IELTS tại học viện CPILS

Khoá học IELTS được thiết kế bởi các chuyên gia của CPILS. Khoá học cung cấp nhiều cách thức nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nâng cao sự tự tin của học viên và trang bị cho học viên tất cả các kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Học viên được cung cấp các thông tin, sự hướng dẫn và hỗ trợ chuyên nghiệp giúp họ đạt được kết quả cao nhất có thể trong kỳ thi IELTS.

Khóa học IELTS có 18 cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm hơn 50 bài học về tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, cùng các bài học về kỹ năng học thuật, ngữ pháp, và từ vựng thiết yếu nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng cho tất cả các học viên. Cùng với phương pháp học tập chú trọng hiệu quả ngay từ đầu, học viên của CPILS được các chuyên gia IELTS đánh giá năng lực xuyên suốt khóa học để xây dựng lộ trình học nhằm đạt được những mục tiêu đã đề ra, đồng thời, xác định thời gian học cần thiết để học viên đạt được số điểm như mong muốn. Học viên được tham gia thi thử mỗi tuần, đặc biết, phần thi nói được tiến hành bởi các giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc hoặc Mỹ. Bên cạnh đó, các học viên sẽ được luyện tập theo các xu hướng ra đề thi IELTS mới nhất và được trường xây dựng chương trình IELTS đảm bảo, học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện trong suốt quá trình học ngay cả khi chưa đạt được số điểm mong muốn.

Khóa học Premier Sparta ESL dành cho các học viên muốn rèn luyện khả năng tự học, cần tiến bộ trong một thời gian ngắn với chương trình học bắt buộc 12 tiết mỗi ngày, kéo dài từ 8:00AM đến 9:30PM.

Chương trình học bao gồm:

  •  4 lớp học 1:1
  • 7 lớp học nhóm (giao động từ 4 đến 8 sinh viên mỗi nhóm)
  • 1 lớp tự học (có giáo viên hướng dẫn ở bên ngoài phòng tự học – giáo viên sẽ

giải đáp các thắc mắc của sinh viên trong quá trình làm bài tập về nhà)

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có được:

  • Tiến bộ nhanh trong môi trường học thuần tiếng Anh
  • Nâng cao tự tin khi sử dụng tiếng Anh
  • Nâng cao vốn từ vựng và các cách diễn đạt tiếng Anh
  • Nhiều bài tập về nhà để tạo thói quen tự học, tự rèn luyện

Khóa học IELTS tại học viện CPILS, Cebu, Philippines được thiết kế để học viên đạt được điểm số cao nhất trong thời gian ngắn nhất. CPILS chính là học viện đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Philippines được công nhân bởi các tổ chức nước ngoài.

Vì vậy, đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trong hành trình chinh phục IELTS – một trong những chứng chỉ quan trọng nhất giúp các bạn có cơ hội đậu visa du học Philippines tới 99%.

Đặt câu hỏi cho tác giả