Khóa học luyện thi TOEFL tại trường CIP

Tự hào là một trong những trường anh ngữ hàng đầu tại Philippines, CIP cam kết luôn cũng cấp cho sinh viên môi trường học tập lý tường nhất.

TOEFL (Test Of English as a Foreign Language) là chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế quan trọng để nộp hồ sơ và xin học bổng và các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ. TOEFL hiện là một trong những chương trình tiếng anh quốc tế phổ biến trên thế giới, kiểm tra 4 kỹ năng ngôn ngữ quan trọng nhất: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Mỗi năm có hơn 800,000 người đăng ký dự thi TOEFL trên toàn thế giới và có hơn 8,500 trường đại học, cao đẳng và nhiều chương trình học bổng ở hơn 130 quốc gia được công nhận TOEFL là một trong những tiêu chí tuyển sinh và xét học bổng. Tuy nhiên để đạt điểm cao với kỳ thi này không phải là điều dễ dàng. Bạn không chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực học tập mà còn cần người hướng dẫn có kinh nghiệm và một môi trường học tập hợp lý.

học TOEFL tại CIP

Tự hào là một trong những trường anh ngữ hàng đầu tại Philippines, CIP cam kết luôn cũng cấp cho sinh viên môi trường học tập lý tường nhất. Không những giúp các bạn phát triển nhanh tất cả các kỹ năng, sửa đổi những điểm thiếu sót và đặc biệt là đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi lấy chứng chỉ TOEFL. Khóa học TOEFL tại CIP bao gồm các lớp học 1:1 và các lớp học với giáo viên bản ngữ. Trọng tâm đặc biệt là nói và kiểm tra viết Tiếng Anh. Chương trình TOEFL bao gồm khóa học thông thường và khóa học đảm bảo điểm đặc trưng.

Tại sao nên học TOEFL tại CIP

  1. Học viên được học 80 giờ lớp học 1:1 mỗi 4 tuần với phương pháp giảng dạy chuyên sâu và mang tính tương tác cao giúp học viên nâng cao tối đa các kỹ năng trong thời gian ngắn nhất. Mục đích là tạo ra nhiều cơ hội thực hành thông qua các dạng bài tập hỗ trợ cũng như việc làm bài thi ngay tại lớp.
  2. Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp trên đại học dày dặn kinh nghiệm, đạt điểm cao trong các bài thi thực tế và có khả năng giúp học viên tránh được những lỗi thường gặp và đạt điểm tối đa trong các kỳ thi.
  3. Quản lý học tập được dẫn dắt bởi Buddy Teacher – vừa là thầy vừa là bạn giúp các em nhanh chóng làm quen với cuộc sống mới và học tập ngày càng tiến bộ
  4. Giáo trình phong phú, đa dạng và chuyên sâu.
  5. Học viên được đánh giá năng lực thường xuyên trong suốt tiến trình họ thông qua các bài kiểm tra trên lớp, dựa trên sự chuyên cần và tham gia các hoạt động trong lớp và hoàn tất các bài tập ở nhà, bài thi thử và kiểm tra hàng tuần…
  6. Lớp học nhóm với sĩ số 3 – 6 học viên/lớp lấy học viên làm trọng tâm và khuyến khích tối đa sự chủ động của học viên.
  7. Học viên sẽ được tham gia các hoạt động thú vị và phương pháp giảng dạy sống động giúp học viên rèn luyện trí nhớ, nâng cao vốn tiếng anh học thuật và tự tin hơn vào khả năng Anh ngữ của mình.
  8. Theo dõi quá trình học tập và kịp thời thông báo để học viên biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình khi luyện thi TOEFL.

học TOEFL tại CIP

Đặc điểm khóa học

Phân bố tiết học Khóa học thông thường Khóa học đảm bảo 85 điểm Khóa học đảm bảo 100 điểm
Non-Native 1:1 (4 giờ) + Native small group (2 giờ) + Optional classes with native (2 giờ) + Sunday optional class
Điều kiện nhập học Trình độ  TOEFL 301 (Pre – intermediate) TOEIC 490/IELTS 3.5/TOEFL 301 (Pre – intermediate) trở lên TOEIC 740/IELTS 5.0/TOEFL 401 (Pre – intermediate) trở lên
Thời gian học 4 tuần trở lên 12 tuần
Ưu đãi – Miễn phí lệ phí đăng ký thi thật

– Sau thời gian học, học viên nếu chưa đạt được điểm đề ra sẽ được học miễn phí cho đến khi đạt điểm.

Khác Ngoại trừ học viên vi phạm nội quy trên 2 lần hoặc tham gia không đủ 90% tiết học

Học phí: 950 USD

Lệ phí nhập học : 100 USD

Đặt câu hỏi cho tác giả