Khóa học Spartar là khóa học gì?

Spartar có lẽ không phải lài điều gì xa lạ đối với nhiều bạn đã từng đi du học Philippines, nhưng với những bạn mới đang có dự định thì đấy là 1 cụm từ lạ lẫm và khó hiểu. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về Spartar – mô hình học tiếng anh cấp tốc kiểu mới tại Philippines.

Khóa học sparta

Đặc điểm của khóa học Spartar

+ Khóa học Sparta nghiêm khắc hơn khóa học tiếng anh thông thường

+ Lịch trình học của học viên sẽ dày hơn:

  • Từ 8h sáng – 17 h chiều
  • 18h30: Lớp học tiếng Anh giọng Mỹ cho những người muốn học thêm
  • 9h 30 – 10h: Giờ tự học bắt buộc

Có thể bạn nghĩ lịch trình này hơi khó khăn với bạn nhưng thực nó không khó một chút nào. Vì các lớp học này chú trọng hơn vào việc giao tiếp hàng ngày với giáo viên nên học viên sẽ có cảm giác giống như trò chuyện cùng bạn bè.

Học tiếng anh

Tại sao nên chọn học theo mô hình Sparta

  • Môi trường học thoải mái, không hề có áp lực khi đi học do được học tập cùng với những người bạn
  • Học viên sẽ không được ra ngoài tự do và không được sử dụng tiếng mẹ đẻ vào những ngày học trong tuần. Do vậy, khóa học này chỉ dành cho những học viên nghiêm túc, có quyết tâm học.
  • Học viên sẽ được tận hưởng những chuyến đi du lịch vào thứ 7 hoặc chủ nhật.

Nhiều bạn cho rằng lựa chọn học theo mô hình Sparta là một cách để tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả tiếng anh rõ rệt nhất.

Vì sao vậy? Bởi ngày thường, các bạn sẽ bị cấm ra ngoài nên chắc chắn bạn sẽ chi tiêu ít hơn. Con buổi tối thì phải chăm chỉ học nên không cần thiết đi ra ngoài nữa. Thay vào đó các bạn sẽ tha hồ đi chơi, mua sắm vào thứ 7 và chủ nhật.

Như vậy, đây chắc chắn là chương trình học rất tuyệt vời cho những ai đăng muốn nâng cao khả năng tiếng anh của mình trong thời gian ngắn mà không muốn tốn nhiều tiền.

Đặt câu hỏi cho tác giả