Khóa học Tiếng Anh giành cho trẻ em tại trường CIP

CIP School (Clark International Premier School) là một trong những trường dạy Anh ngữ tốt nhất cho người nước ngoài du học ở Philippines.

Khóa học tiếng anh giành cho trẻ em được tại trường CIP thiết kế đặc biệt cho các em độ tuổi từ 11 – 17 tuổi với nhiều phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu khác nhau của học sinh và phụ huynh học sinh trong từng nhóm tuổi. Hàng ngày, học viên sẽ có 6 tiếng học 1:1.

Khóa học tiếng anh giành cho trẻ em tại CIP

Khóa hoc này được chia làm 3 formats (A – C) phụ thuộc vào lớp học và học viên học sinh có thể lựa chọn lớp học cho riêng mình.

Chương trình

Chương trình giảng dạy

Học phí (USD)

A

Giảng viên bản địa 1:1 (2 tiếng) + Giảng viên không bản địa 1:1 (3 tiếng) + Học nhóm với giảng viên là người bản địa (1 tiếng)

1,200

C

Giảng viên bản địa 1:1 (1 tiếng) + Giảng viên không bản địa 1:1 (4 tiếng) + Học nhóm với giảng viên là người bản địa (1 tiếng)

900

Các kỹ năng sinh viên sẽ được học như:  Phát âm, Nói, Nghe, Viết từ đơn giản đến nâng cao. Sau các khóa học sinh viên có thể tự tin khi tham gia các kỳ thi SLEP, TOSEL, SSAT, PACT, AEIS, TOEFL.

Đặc điểm:

  • Lớp học 1:1: 100 giờ ~ 4 tuần
  • Giảng viên các lớp học 1:1 sẽ đảm nhận việc kiểm tra, điểm số và phản hồi lại với phụ huynh học sinh.
  • Các lớp học tối, ngoài chương trình học đã được soạn trước, học viên có thể lựa chọn các môn học khác như phát âm, toán, khoa học.

Điều kiện nhập học:

  • Độ tuổi: 11 tuổi trở lên
  • Có trình độ trung cấp tiếng anh
  • Sẽ có 1 buổi phỏng vấn với phụ huynh học sinh về trình độ tiếng anh hiện tại của các em, sở thích, cá tính, sách giáo khoa học viên đã học trước đó…

Đặt câu hỏi cho tác giả