Khởi động cùng tuần lễ tư vấn du học Philippines: “Học tiếng anh không lo bão tại các học viện Anh ngữ hàng đầu Cebu”

Một điểm khiến thành phố này thu hút các bạn sinh viên quốc tế là bởi Cebu được bao bọc bởi rất nhiều dãy núi lớn nhỏ, nên Cebu rất hiếm khi chịu ảnh hưởng của bão. Đặc biệt hơn, Cebu cũng là thành phố có rất nhiều học viện anh ngữ đào tạo tiếng anh trong thời gian ngắn với kết quả vượt trội như: Học viện anh ngữ CIA, CIJ, CPILS, EV, Philinter hay SME.

Untitled-1

Là nước sử dụng nhiều tiếng Anh đứng thứ 5 trên thế giới,và là đất nước đứng thứ nhất trên thế giới về sự thông thạo tiếng Anh trong kinh doanh, Philippines đã trở thành cái nôi đào tạo ngôn ngữ tiếng anh, cho rất nhiều các ban học sinh, sinh viên quốc tế đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Brazil, Việt Nam… Theo học tại Philippines, học viên sẽ tiết kiệm chi phí gấp bốn lần so với các nước như Anh, Úc, Mỹ hay Singapore. Đồng thời, với những ưu việt như không cần xin visa, không cần chứng minh tài chính cùng với giá vé máy bay khá rẻ đã khiến đất nước Philippines dần trở thành sự lựa chọn phù hợp hơn với những bạn Việt Nam đang tìm kiếm một mội trường du học tiếng anh thân thiện và hiệu quả.

31

Được mệnh danh là “Nữ hoàng miền nam” của Philippines, Cebu là thành phố lớn thứ hai, chỉ  sau thủ đô Manila của Phillipines nổi tiếng với những bãi biển đầy cát trắng, nắng vàng. Đây là một trong số ít nơi ở Philippines phát triển mạnh nhờ kết hợp các yếu tố cũ và mới, thiên nhiên hoang dã và thành phố hiện đại, tất cả chỉ cách nhau vài chục phút đi tàu. Một điểm khiến thành phố này thu hút các bạn sinh viên quốc tế là bởi Cebu được bao bọc bởi rất nhiều dãy núi lớn nhỏ, nên Cebu rất hiếm khi chịu ảnh hưởng của bão. Đặc biệt hơn, Cebu cũng là thành phố có rất nhiều học viện anh ngữ đào tạo tiếng anh trong thời gian ngắn với kết quả vượt trội như: Học viện anh ngữ CIA, CIJ, CPILS, EV, Philinter hay SME.

Một trong những ưu điểm của chương trình đào tạo tiếng anh tại các học viện anh ngữ Philippines đó là mô hình tổ chức lớp học đặc biệt mà các nước khác không hề có. Các học viện thiết kế các lớp học 1:1 (1 học viên – 1 giáo viên), 1:4 (1 giáo viên – 4 học viên) và 1:8 (1 giáo viên – 8 học viên) nhằm giảng dạy và hỗ trợ tối đa cho từng em học sinh để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Với hơn 10 năm đào tạo ngôn ngữ tiếng anh, các học viện anh ngữ tại thành phố Cebu Philippines rất tự tin giúp các bạn học viên nâng cao trình độ tiếng anh trong thời gian ngắn nhất.

Nhằm mang lại chương trình học tập, lộ trình ưu việt cùng chi phí học tiếng anh cạnh tranh tại Thành phố Cebu – một thành phố được mệnh danh là  “Nữ hoàng các bãi biển”của Philippines, Công ty tư vấn du học Vinahure tổ chức Tuần lễ tư vấn du học: “Học tiếng anh không lo bão tại các Học viện Anh ngữ hàng đầu ở Cebu – Philippines”, thông tin chi tiết như sau:

1

Thời gian: 24/08/2015 – 29/08/2015

Địa điểm:

  • Tại Hà Nội: 176 Đường Láng – Thịnh Quang – Đống Đa
  • Tại Hải Phòng: 217 D Lạch Tray – Ngô Quyền
  • Tại Đà Nẵng: A22 Nguyễn Văn Linh – Nam Dương – Hải Châu
  • Tài TP. Hồ Chí Minh: 215A Nguyễn Trọng Tuyển – Phường 8 – Quận Phú Nhuận

Khi tham dự tuần lễ tư vấn du học Philippines cùng Công ty tư vấn du học Vinahure, các em học sinh, sinh viên còn có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn:

– Miễn phí ghi danh 100 USD (Tùy từng trường)

– Tặng 30 USD + balo cho học đăng ký khóa tiếng anh 02 tháng

– Tặng 80 USD + balo cho học sinh đăng ký khóa tiếng anh 03 tháng

– Tặng 100 USD + vali du học cho học sinh đăng ký khóa tiếng anh 04 tháng

– Tặng 150 USD + vali cho học sinh đăng ký khóa tiếng anh 05 tháng

– Tặng 200 USD + vali cho học sinh đăng ký khóa tiếng anh 06 tháng

Để biết thêm các thông tin chi tiết về chương trình và chi phí học tiếng anh tại Philippines, Quý vị phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ với Vinahure theo số hotlines: 0922.15.0000 hoặc truy cập website : http://duhocphilippines.edu.vn/.  Hãy đến với Vinahure để cùng trải nghiệm Tuần lễ tư vấn du học Philippines hoàn toàn miễn phí và bổ ích các bạn nhé!

Đặt câu hỏi cho tác giả