Tặng 1 tuần học phí từ Học viện anh ngữ Philinter

Philinter là trường Anh ngữ nằm ở thành phố Lapu-Lapu, tỉnh Cebu, Philippines. Trường Anh ngữ Philinter dành riêng cho các học viên đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh như Nhật, Hàn, Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Đài Loan. Trường có tất cả các khóa học cho từng độ tuổi và cấp độ từ học sinh bắt đầu học (7~17 tuổi) đến sinh viên, người đã đi làm, và cả người có trình độ bậc cao. Trường là thành viên chính thức của ALTO – chi nhánh chính thức của INTESOL tại Philippines được INTESOL Anh ủy quyền, đồng thời là trung tâm nguồn IELTS được công nhận bởi IDP của Úc.

Mùa hè là mùa cao điểm của du học sinh Việt Nam, Trường Anh Ngữ Philinter xin gửi đến các bạn

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HÈ 2015

Khuyến mãi hè 2015

*Đối tượng: Tất cả các học viên đăng ký các khóa học

*Khuyến mãi:

– Đối với học viên đăng ký dưới 12 tuần, học viên sẽ được MIỄN PHÍ PHÍ ĐĂNG KÝ $100

– Đối với học viên đăng ký từ 12 tuần trở lên, học viên sẽ được MIỄN PHÍ 1 TUẦN HỌC PHÍ CỦA KHÓA HỌC TƯƠNG ỨNG (giá trị từ $195 trở lên)

– Đối với học viên đăng ký từ 20 tuần trở lên, học viên sẽ được MIỄN PHÍ PHÍ ĐĂNG KÝ và 1 TUẦN HỌC PHÍ CỦA KHÓA HỌC TƯƠNG ỨNG (giá trị từ $295 trở lên)
*Thời hạn: Thời hạn đăng ký và đóng tiền từ nay đến hết 30/06/2015

Các khóa học tại trường anh ngữ Philiner:

  • Anh văn tổng quát
  • Lớp luyện nói nâng cao
  • Khóa học anh văn giành cho thiếu nhi
  • Khá học TOEIC tổng quát
  • Khóa học TOEIC đảm bảo
  • Tiếng anh thương mại tổng quát
  • Khóa IELTS tổng quát
  • Khóa IELTS đảm bảo

Tại sao bạn nên chọn Philinter?

Chất lượng cao mà chi phí thấp

Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 thế giới. So với các nước trong khu vực, người Philippines nói tiếng Anh chuẩn hơn. Đặc biệt, giá cả sinh hoạt tại Cebu (Philippines) tương đương với tại Việt Nam. Các chương trình đào tạo đã được chuẩn hóa và hoàn thiện. Do đó, đến với Philinter, bạn hoàn toàn có thể sở hữu giọng Mỹ chuẩn và giao tiếp tốt chỉ với một mức đầu tư tương đối thấp.

Trong tất cả các trường tại Philippines hiện nay, Học viện Anh ngữ PHILINTER là một trong những đơn vị đào tạo có chương trình và chất lượng vượt trội. Hơn 10 năm chính thức đi vào hoạt động, trường đã được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận như Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục Xuất nhập cảnh, và Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán (SEC). Ngoài ra, PHILINTER là thành viên chính thức của Hiệp hội các tổ chức ngôn ngữ (ALTO), là chi nhánh chính thức của INTESOL tại Philippines được INTESOL Anh ủy quyền, đồng thời còn là trung tâm nguồn IELTS được công nhận bởi IDP Úc.

Giáo viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

 Đội ngũ giảng viên được đào tạo và phải thông qua nhiều kì thi sát hạch khắt khe như LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL hoặc các kì thi tương đương để trở thành giảng viên của trường. Không chỉ giàu kinh nghiệm giảng dạy, PHILINTER còn sở hữu một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và đánh giá năng lực học viên. Mỗi giảng viên của trường chỉ tập trung vào 1~2 kĩ năng ESL, để có thể theo sát năng lực học viên, cũng như được hỗ trợ từ phía nhà trường về nghiên cứu tiết học, giáo dục, hội thảo, tài liệu…

Cơ sở vật chất tiện nghi, thoải mái, an toàn

 Học viện Anh ngữ PHILINTER nằm ở phía đông đảo Mactan, trong khu resort nổi tiếng của Cebu. Toàn bộ trường học và ký túc xá được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng của Philippines. Ngoài ra, trong khuôn viên học viên còn có hồ bơi và trung tâm tập thể hình.

Đặt câu hỏi cho tác giả