Khuyến mãi một tuần học phí cho học viên Philinter

Philinter là trường Anh ngữ nằm ở thành phố Lapu-Lapu, tỉnh Cebu, Philippines. Không chỉ tọa lạc trên vùng đất đẹp, thanh bình nhất Philippines, Philinter còn mang đến cho sinh viên một môi trường học lý tưởng với môi trường anh ngữ 24/7. Không chỉ cung cấp các khóa tiếng anh giao tiếp, tiếng anh học thuật, tại Philinter sinh viên còn có các khóa tiếng anh ngoại khóa khi đi du lịch cùng nhà trường. Chính vì vậy Philinter thu hút đông đảo học sinh, sinh viên, người đi làm, các nước đến theo học.

Cùng chung không khí đón chào năm mới, năm Ất Mùi, Philinter cũng dành rất nhiều các chương trình học và ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên quốc tế. Với các bạn nhập học trong tháng 12 sẽ trùng vào khá nhiều ngày nghỉ tại Philippines do vậy thay vì học theo lịch học như trước các bạn sẽ có một vài buổi học đặc biệt với:

  • Học tiếng anh theo nhóm đặc biệt
  • Học tiếng anh qua phim ảnh

Đặc biệt với các bạn đăng ký từ ngày 18/11/2014 đến hết tháng 12/2014 và thời gian học bao gồm 2 tuần từ 21/12/14 – 03/01/2015, sẽ được:

MIỄN PHÍ MỘT TUẦN HỌC PHÍ

Lịch học tháng 12 tại trường Philinter

Theo học tại học viên Anh ngữ PHILINTER bạn sẽ thấy như đang sống tại gia đình và có điều kiện phát triển khả năng anh ngữ nhanh nhất. Trường có rất nhiều chương trình học phù hợp với nhu cầu và trình độ của bạn. Nếu bạn muốn học tất tần tật về Anh ngữ từ cơ bản đến nâng cao thì bạn có thể chọn khóa học ESL. Ở khóa học này, bạn sẽ được giáo viên chỉnh, sửa, dạy và hướng dẫn để có thể luyện nhuần nguyễn 7 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng, phát âm. Sẽ có 8 level khác nhau phù hợp với trình độ đầu vào của bạn.

Nếu bạn có dự định thi IELTS, TOEIC để chuẩn bị du học hay xin việc, học tại Philinter sẽ lựa chọn phù hợp với bạn. Khóa học IELTS, TOEIC được thiết kế một cách chuyên sâu, cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cộng thêm, mỗi lớp chỉ có tối đa 10 học viên sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện và nâng cao trình độ Anh ngữ của mình để đáp ứng những yêu cầu cần thiết của kỳ thi.

 

Học viên Philinter

Ngoài ra, Học viện Anh ngữ PHILINTER còn có các khóa học BUSINESS (tiếng anh thương mại) được thiết kế để chuẩn bị kiến thức cả về anh ngữ lẫn kinh tế cho học viên. Kết thúc khóa học bạn có thể viết mail, đàm thoại với đối tác một cách hiệu quả. Chính nhờ cách giảng dạy cùng giáo trình tập trung vào bối cảnh kinh doanh và tình huống cụ thể, học viên sẽ học những từ vựng được sử dụng thường xuyên trong môi trường kinh doanh quốc tế.  Còn với những bạn đã, đang và sắp trở thành những giáo viên tương lai muốn nâng cao khả năng chuyên môn lẫn văn phạm anh ngữ, khóa TESOL sẽ là khóa học phù hơp với bạn.

Điều đặc biệt của PHILINTER là bên cạnh chương trình học 7 giờ mỗi ngày, Học viện thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học viên trau dồi khả năng ngôn ngữ và nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình. Trong tất cả các trường tại Philippines hiện nay, Học viện Anh ngữ PHILINTER là một trong những đơn vị đào tạo có chương trình và chất lượng vượt trội. Hơn 10 năm chính thức đi vào hoạt động, trường đã được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận như Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục Xuất nhập cảnh, và Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán (SEC). Ngoài ra, PHILINTER là thành viên chính thức của Hiệp hội các tổ chức ngôn ngữ (ALTO), là chi nhánh chính thức của INTESOL tại Philippines được INTESOL Anh ủy quyền, đồng thời còn là trung tâm nguồn IELTS được công nhận bởi IDP Úc.

Đặt câu hỏi cho tác giả