Lễ hội ẩm thực tháng 7 tại Philinter

Tháng 7 vừa qua, tại Philinter đã diễn ra cuộc tranh tài vô cùng gay cấn giữa các đầu bếp của Philinter trong Lễ hội ẩm thực tháng 7.

Lễ hội ẩm thực được tổ chức tại Philinter vào ngày 31 tháng 7 vừa qua đã thu hút sự tham gia của nhiều giáo viên, nhân viên và các bạn học viên. Đến với lễ hội ẩm thực năm nay, các đội đã mang đến những món ăn được trình bày vô cùng đẹp mắt.

le-hoi-am-thuc-thang-7-tai-philinter

Đội A tham gia với các món ăn đến từ Hàn Quốc, và Phillippine. Đội B và bộ phận nhân sự chiu trách nhiệm về các món ăn từ Việt Nam, Tây Ban Nha, và Nhật Bản. Các món Thái và Trung Quốc được chuẩn bị bởi đội C. Và Đội D góp mặt vào cuộc tranh tài với các món ăn đến từ Đài Loan và Mông Cổ.

Đội C đã giành chiến thắng tuyệt đối với các giải thưởng như : Món ăn tốt cho sức khỏe nhất, Món ăn được trình bày đẹp nhất, Chủ đề hay nhất, cuộc tranh tài thi ăn.

Lễ hội ẩm thực quốc tế tại trường vinh dự có sự tham gia của trưởng bộ phận Tiếng Anh thương mại thầy Garrick Nehls, thầy hiệu phó James Park, Quản lý Jenny Chung, và thầy Ken Abapo, với vai trò giám khảo để đánh giá các món ăn.

Đặt câu hỏi cho tác giả