Luyện tiếng anh trong 3 tháng, tại sao không thử?

Tiếng anh được biết đến là ngôn ngữ toàn cầu, được sử dụng ở tất cả các quốc gia trên thế giới, tuy nhiên không phải ai cũng có thể nói được thứ ngôn ngữ phổ biến này. 

Học tiếng anh theo nhóm hiệu quả

Trong cuộc sống, ngôn ngữ đóng vai trò vô cùng quan trọng, là đặc trưng chỉ có ở xã hội loài người để phân biệt với các loài vật khác. Chính vì để hiểu nhau cũng như giữ gìn những nguyên tắc điều luật  riêng tư bất kì quốc gia nào trên thế giới cũng có dạng ngôn ngữ riêng của nước mình. Tuy nhiên, người ta vẫn không thể phủ nhận được sức ảnh hưởng lớn của tiếng anh, một ngôn ngữ quốc tế được sử dụng rộng khắp cả trong sinh hoạt đời thường cũng như trong giáo dục, an ninh. Hiện nay, đối với một số quốc gia thì việc giao tiếp từ hai đến ba ngôn ngữ là điều không khó để bắt gặp. Và một điểm chung có thể dễ dàng sàn lọc hơn cả ở những quốc gia nói nhiều hơn 2 thứ tiếng là luôn luôn có sự tồn tại của tiếng anh. Như đối với Philippines, ngoài việc sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ chính thức thì tiếng Tagalog cũng được sử dụng rộng rãi đối với những người lao động tại đất nước này như tài xế taxi, thương lái hay người buôn bán. Và đa phần những người học hết giai đoạn phổ thông thường đã sử dụng được tiếng Anh rất thành thạo.

Lớp học tiếng anh không có quá nhiều học viên

Với thực tế như vậy có thể nhiều người nghĩ rằng môi trường xung quanh tại đây thực sự không tốt để nâng cao năng lực tiếng Anh? Nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại, các học viên tại một số học viện anh ngữ Philippines hầu như không được phép ra ngoài, trong trường hợp quá trình học tập của các bạn vào ngày hôm đó không thực sự tốt. Vào cuối ngày, sau những giờ học miệt mài trên lớp các bạn sẽ cùng những sinh viên quốc tế khác tham gia những buổi giao lưu. Hiện tại tất cả các trường thuộc hệ thống anh ngữ Philippines đều sử dụng tiếng anh 100%. Một số học viên thậm chí còn “bị phạt” nếu các bạn sử dụng một ngôn ngữ khác với tiếng anh để giao tiếp trong sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, các giảng viên tại Philippines luôn đào tạo sinh viên cách phát âm anh ngữ bằng giọng Mỹ, đây chính là một điểm lợi thế cho việc đào tạo chương trình học tiếng tại đây.

Đối với lịch học thông thường, học viên sẽ học trung bình 8 – 10 giờ một ngày và sau đó sẽ là giờ tự học. Nếu bạn than thở về lịch học dày đặt này, thì thứ bảy và chủ nhật chính là ngày của bạn. Học sinh có cơ hội tự mình khám phá những điều mới mẻ tại các đảo nổi tiếng ở Philippines cùng bạn học của mình, cùng trải nghiệm đó đây và chinh phục những địa danh mới. Riêng đối với chương trình học cùng giáo viên, các bạn sẽ có những buổi học theo hình thức vừa tiếp thu kiến thức mới, vừa như một cuộc trò chuyện. Đối với phương pháp này, học viên sẽ học được cách phản xạ đối thoại tự nhiên. Một số học sinh cho rằng thời lượng học tập này khá khó khăn và căng thẳng, nhưng thực tế phương pháp giảng dạy của các trường rất linh hoạt. Vì vậy việc học có thể khá nhẹ nhàng đối với chương trình giao tiếp mà các giảng viên dành cho người học.

Vậy nếu bạn thật sự nghiêm túc đối với việc trau dồi khả năng tiếng anh cho chính bản thân, hãy trải nghiệm chương trình học tiếng anh tại Philippines. Chỉ cần sau 3 tháng, bạn đã có thể giao tiếp căn bản nếu bạn thực sự là một học viên hoàn toàn “mù mờ” với vốn kiến thức tiếng anh có được từ Việt Nam!

Tất cả học sinh du học Philippines cùng Vinahure sẽ nhận được:

  • Tặng 30 USD cho học sinh đăng ký 02 tháng
  • Tặng 50 USD cho học sinh đăng ký 03 tháng
  • Tặng 80 USD cho học sinh đăng ký 04 tháng
  • Tặng 100 USD cho học sinh đăng ký 05 tháng
  • Tặng 150 USD cho học sinh đăng ký 06 tháng.

Đặt câu hỏi cho tác giả