Miễn phí đăng ký ghi danh tại Học viện Anh ngữ SME

Chương trình miễn phí đăng ký ghi danh tại Học viện Anh ngữ SME – 1 trong những ngôi trường giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng anh 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thành lập từ tháng 8 năm 2006 tại thành phố Cebu, SME luôn cung cấp những chương trình Tiếng Anh chất lượng giúp cho các học viên đạt được những mục tiêu tiềm năng của họ. Hệ thống trường Anh ngữ SME luôn tập trung vào sự phát triển và hỗ trợ cho tất cả học viên của chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Hiện nay, SME đã có 3 cơ sở với sức chứa trên 850 học viên. Là một trường nội trú, học viên của SME luôn được chăm sóc chu đáo và cẩn thận 24/24 giờ. Với sự đa dạng học viên tại SME đến từ nhiều nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Hongkong, Đài Loan, Trung Quốc… đã tạo cho SME trở thành môi trường quốc tế năng động. SME là nơi các học viên được tiếp xúc học hỏi nền văn hóa từ nhiều nước khác nhau và cũng là nơi để các học viên phát triển nâng cao khả năng nói, viết, đọc tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chương trình miễn phí ghi danh tại SME

Trong thời gian này, SME đang áp dụng chương trình Miễn phí đăng ký ghi danh với điều kiện như sau:

  • Là 1 trong 100 sinh viên đầu tiên đăng ký
  • Thời gian nhập học: 1/9 – 30/10/2014
  • Thời gian đăng ký học: Trong tháng 8/2014

Lưu ý: Các bạn học viên có thể đến trường từ ngày 30 hoặc 31, nhưng bắt đầu học từ thứ 2 ngày 1/9/2014 vẫn sẽ được giảm 100 USD phí đăng ký.

Các chương trình học tại SME:

  • Khóa học ESL
  • Khóa học luyện thi ELTS
  • Khóa học TOEIC
  • Khóa học TOEFL
  • Khóa học luyện thi Cambridge
  • Khóa học SMEAG Pathway (Khóa học dự bị trước khi vào trường đại học có uy tín tại nước ngoài)

2

SME được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo, được chứng nhận bởi Hội đồng Anh (IELTS), Tổ chức ETS (TOEIC), Thẩm định của GAC (Global Assessment Certificate) bởi Trung tâm ACT (American College Testing) và Tổ chức Đánh giá Cao đẳng của Mỹ. SME được công nhận là trung tâm thi IELTS có thẩm quyền bởi Hội đồng Anh. SME Classic Campus là trường Anh ngữ tư nhân đầu tiên tại Philippines được công nhận bởi Hội đồng Anh như một trung tâm có thẩm quyền thi IELTS chính thức. Ngày 8 tháng 7 năm 2011, dưới sự giám sát của Hội đồng Anh, hệ thống trường Anh ngữ SME đã lần đầu tiên mở cửa như một trung tâm thi IELTS chính thức và SME luôn cố gắng phấn đấu một cách xuất sắc nhất để hoàn thành vai trò và nhiệm vụ của mình.

Đặt câu hỏi cho tác giả