Những điểm độc đáo chỉ có ở học viện anh ngữ SMEAG

  1. Là hệ thống trường anh ngữ quốc tế lớn nhất Philippines hiện nay

Hiện tại SMEAG có 04 campus trong đó có 3 cơ sở tại Cebu, 01 cơ sở tại Clark Manila. Với sức chứa lên đến hàng nghìn học sinh cùng một lúc, SMEAG hiện tại là hệ thống trường anh ngữ quốc tế lớn nhất Philippines hiện nay. Mỗi cơ sở có chương trình đào tạo chuyên biệt, hệ thống quản lý và hoạt động riêng với cơ sở vật chất tiện lợi sẽ hỗ trợ cho tất cả các học viên

nhung-diem-doc-dao-chi-co-o-hoc-vien-anh-ngu-smeag

  1. Số lượng học viên đông đảo lên đến 4,000 học viên/năm

Với sự bề thế trong qui mô, sự tự tin trong chất lượng giảng dạy học viện anh ngữ luôn là trường có lượng sinh viên đăng ký theo học nhiều nhất tại Philippines. Đặc biệt những học sinh từng học tại trường luôn giới thiệu tới những học viên khác điều đó chứng tỏ sự tin yêu về chất lượng giảng dạy và học tập tại trường. Hàng năm sẽ có khoảng 4,000 học viên tốt nghiệp từ trường. Với việc thường xuyên giữ liên lạc và gặp mặt từ rất nhiều quốc gia khác nhau đã giúp SMEAG xây dựng và mở rộng mạng lưới hệ thống nhà trường.

hoc-vien-sme

  1. Đa dạng quốc tịch

SMEAG là một trong những trường anh ngữ quốc tế có số lượng học viên lớn nhất đến từ các quốc gia khác nhau. Chúng tôi tin tưởng rằng sự tương tác và giao tiếp giữa các nền văn hóa khác nhau sẽ tăng cường kỹ năng xã hội và ngôn ngữ của mỗi học viên. Ngoài ra, các học viên có thể khám phá các nền văn hóa mới xung quanh. Học viên đã tốt nghiệp tại Trung tâm đào tạo Anh ngữ SMEAG Philippines sẽ thiết lập được mối quan hệ rộng hơn không chỉ cùng quốc gia mà còn với nước bạn.

  1. Chương trình cam kết IELTS/TOEIC/TOEFL/CAMBRIDGE đảm bảo tỷ lệ thành công 98%

lop-hoc-tai-sme

Tất cả sinh viên phải làm bài thi thử IELTS/TOEIC/TOEFL/CAMBRIDGE vào thứ 7 hàng tuần. SMEAG sẽ hỗ trợ những học viên Cam kết học phí và phí thi thật cho đến khi đạt được điểm số mục tiêu. Cùng với những giảng viên có trình độ cao, 98% thí sinh thi IELTS đã đạt điểm số mục tiêu trong khi đang theo học tại SMEAG.

  1. Có nhiều chương trình học chuyển tiếp

Học viện anh ngữ SMEAG tổ chức nhiều chương trình đào tạo và nhập học tại rất nhiều trường cao đẳng, đại học cho các học viên muốn đi du học. Với sự kết hợp giữa các trường Đại học và các cơ sở tại các quốc gia khác nhau như: Mỹ, Úc, Canada, Anh, Singapore và rất nhiều nước khác mở ra cơ hội du lịch và du học cho tất cả các học viên của SMEAG. Đặc biệt SMEAG còn có chương trình GAC, GAC là chương trình dự bị Đại học được công nhận quốc tế cho những học viên không nói tiếng anh như ngôn ngữ mẹ đẻ. Hoàn thành chương trình này sẽ giúp sinh viên có thể nhập học vào 90 trường Đại học chuyển tiếp trên hơn 10 quốc gia.

Đặt câu hỏi cho tác giả