Những điểm độc đáo chỉ có tại Học viện Anh ngữ EV

EV là một trong những học viện lớn và có chương trình đào tạo tốt nhất tại Philippines hiện nay. Vậy điều gì đã giúp trường thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế theo học hàng năm như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nét độc đáo riêng của học viện Anh ngữ EV là gì nhé!

Là ngôi trường có chương trình học Sparta lần đầu tiên tại Cebu

Học viện Ngôn ngữ EV là trường Anh ngữ đầu tiên dạy theo chương trình Spatar tại Cebu từ năm 2004. Trường cung cấp các hệ thống giảng dạy tiếng anh và quản lý học viên tốt nhất. Ngoài ra, hầu hết các quản lý của trường đều học tiếng anh từ Học viện Anh ngữ EV, vì vậy họ luôn đem đến cho những sự giúp đỡ thiết thực nhất, chia sẻ kinh nghiệm để học viên vượt qua được những khó khăn. Ngoài ra các quản lý viên luôn làm việc chăm chỉ để xây dựng môi tường học tập tốt nhất.

10-ly-do-ban-nen-chon-hoc-tieng-anh-tai-hoc-vien-ev

Cơ sở vật chất và địa lý tốt nhất và khuôn viên sinh thái lớn nhất

Học viện Anh ngữ EV nằm trong một khu viên được xây dựng nhằm mục đích mang đến sự thoải mái nhất cho học viên và đây là một trong những trường dạy anh ngữ có diện tích lớn nhất ở Philippines. Phòng tắm được lắp đặt vòi hoa sen, máy nước nóng lạnh, tủ lạnh, hồ bơi, sân bóng rổ, phòng chiếu phim, sân chơi cầu lông,… Ngoài ra, trường còn nằm ở gần các trung tâm, khu mua sắm lớn như Ayala Mall, SM Mall và công viên IT chỉ mất năm phút đi xe.

be-boi-cua-truong

Chương trình giảng dạy chuyên sâu nhất

Để cải thiện nhanh chóng khả năng của học sinh, EV cung cấp 1 môi trường học tiếng anh tối ưu dựa trên các bài kiểm tra hàng ngày về từ vựng và mẫu câu, hai giờ học bắt buộc và chín giờ học thường xuyên trên lớp (45 giờ/tuần)

lop-hoc-1-1

Giáo viên giỏi nhất

Hầu hết các giáo viên của Học viện Anh ngữ EV bao gồm các giáo viên toàn thời gian (từ các trường đại học tốt nhất tại Cebu, Philippines), được lựa chọn kỹ lưỡng bởi một tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Nhiều chương trình giảng dạy chuyên biệt và phân đoạn như lớp đào tạo nói tiếng anh theo giọng Mỹ. Ngoài ra để nâng cao chất lượng giáo dục, giáo viên bản ngữ còn hướng dẫn chương trình TESOL, IELTS và TOEIC cho giáo viên Philippines qua các cuộc họp hàng tháng.

Hệ thống kiểm tra hàng ngày

Kiểm tra hàng ngày được thực hiện bằng việc kiểm tra từ vựng vào buổi sáng trừ ngày cuối tuần và ngày lễ; kiểm tra cách đặt câu và mẫu câu vào buổi tối. Điều này rất hữu ích cho việc xây dựng các kỹ năng tiếng anh cơ bản.

Môi trường học tập và ăn ở tốt nhất

Học viện anh ngữ EV liên tục cố gắng để xây dựng một môi trường học tập tốt nhất đê học viên có thể tập trung vào việc học. Cơ sở vật chất và ký túc tại đây hứa hẹn sẽ mang lại không gian thoải mai cho học viên giống như ở nhà của mình.

noi-trao-doi-cua-hoc-vien-philippines

Có tính linh hoạt cao

Tại học viện anh ngữ EV, các bạn học viên có thể tự thiết kế riêng cho mình 1 lịch học riêng. Học viên có thể tham gia thêm các lớp học  tự chọn, lớp học bổ túc.

Thuyết trình hàng ngày

Hàng này tại học viện ngôn ngữ EV có các lớp thuyết trình giúp học viên tăng thêm sự tự tin bằng cách thể hiện ý tưởng của mình trước mọi người.

hoc-vien-truong-ev

Khu vực nói tiếng Anh

Trong khuôn viên học viện Anh ngữ EV, học viên chỉ được phép giao tiếp với nhau bằng tiếng anh trong toàn bộ thời gian học và nghỉ ngơi. Học viên nào vi phạm sẽ bị phạt. Như vậy sẽ tạo cho học viên thói quen nói tiếng anh trong cuộc sống hàng ngày.

Hoạt động và những đặc tính duy nhất

dia-diem-choi-bong-ban-tai-truong-ev

Học viện Anh ngữ thiết kế các hoạt động giải trí khác nhau như chơi bóng rổ, càu lông, bóng bàn, phòng tập GYM … Ngoài ra còn có phòng mát xa, phòng chiếu phim, các lớp học yoga, những hoạt động mà không phải trường nào cũng có.

Đặt câu hỏi cho tác giả