Quy định của học viện anh ngữ CPILS

CPILS là một trong những học viện anh ngữ uy tín và chất lượng nhất Philippines hiện nay với đội ngũ giáo viên cùng hỗ trợ viên đông đảo, giỏi nghiệp vụ và nhiệt tâm với nghề. Tuy nhiên, học ở đâu cũng vậy bạn không được phụ thuộc quá nhiều vào hỗ trợ của nhà trường hay người quản lý. Là sinh viên, bạn cần học cách tuân thủ nội quy cũng như thực hiện nghiêm túc các công việc của mình.

CPILS(1)
Bể bơi miễn phí cho học viên
class-hallway(1)
Hành lang lớp học luôn sạch sẽ
CPILS1(1)
Phòng Kí túc xá tiện nghi
gym1(1)
Phòng tập GYM hiện đại
gym-yoga-1(1)
Phòng tập Yoga miễn phí

Trước khi du học tại học viện anh ngữ CPILS du học sinh Việt Nam nên chú ý những điều sau:

 1. Đăng ký nhập học

Sau khi viết đơn xin nhập học xong, nộp đơn và phí đăng ký cho đại diện tuyển sinh được công nhân của CPLS, để tiến hành các thủ tục thuận tiện, cần nộp trước ít nhấ 6 tuần. Trong đơn nhập học phải ghi đầy đủ bệnh, loại dị ứng, thương tật của học viên đăng ký. Sauk hi nhập học, nếu tình trạng sức khỏe của học viên khác với đơn thì sẽ cho bảo lưu hoặc thôi học.

 1. Thời hạn xác nhận kháo học và đóng học phí.

Sau khi đăng ký nhập học, trong vòng 1 tuần có thể nhận được giấy xác nhận khóa học, học phí phải được đóng đủ ít nhất trước khóa học 3 tuần. Nếu không có thông báo trước mà không hoàn thành việc đóng học phí thì có thể bị hủy việc nhập học.

 1. Dịch vụ đón ở sân bay

Đây là dịch vụ đưa học viên từ sân bay đến một nơi cách an toàn , đồng thời giới thiệu về Philippines và cuộc sống ở trường khi đến Philippines.

 1. Hủy và hoàn tiền
 • Hủy nhập học phải được tiến hành trên giấy tờ hợp lệ trước ngày khai giảng.
 • Phí đăng ký không được hoàn lại.
 • Hủy trước 21 ngày trước ngày rời nước thì được hoàn toàn bộ học phí và phí ăn ở (Trừ phí đăng ký).
 • Hủy trong vòng 21 ngày đến ngày khai giảng thì được hoàn lại toàn bộ học phí và phí ăn ở, trừ phí đăng ký và ăn ở một tuần.
 • Đến trường sau ngày khai giảng hoặc nghỉ học thì sẽ không được hoàn tiền giờ học đó và không có lớp dạy bù. Sau khai giảng, nếu không đến học trong vòng 7 ngày thì phần tiền hoàn lại sẽ được trừ vào tron học phí và phí ăn ở trong vòng 2 tuần.
 • Khi đăng ký thay đổi lớp, nếu thời gian còn lại của lớp cũ còn từ 4 tuần trở lên, thì mới có thể đăng ký hoàn tiền. Khi đăng ký thay đổi lớp sẽ hoàn 50% số tiền còn lại.
 • Sau khai giảng, chỉ khi thời gian còn lại của lớp còn từ 4 tuần trở lên mới được hoàn tiền và được hoàn 50% số tiền còn lại.
 • Việc hoàn tiền được tiến hành trong vòng 60 ngày kể từ ngày rời khỏi Ký túc xá.
 1. Gia hạn khóa học

Có thể đăng ký gia hạn trước 6 tuần, cho dù đăng ký trong 6 tuần nhưng ngày đăng ký gia hạn vẫn chưa đến ngày hết hạn đăng ký học thì vẫn được gia hạn. Chi phí gia hạn phải được đóng khi đăng ký gia hạn.

 1. Ngày nghỉ, lễ

Vào ngày lễ, không có lớp học và không thể sử dụng một số thiết bị của trường. Không có bồi thường cho ngày nghỉ lễ.

 1. Giấy chứng nhận

Không cấp giấy chứng nhận cho các học viên đi học không đủ 95% thời gian, không thi phân cấp, bị đuổi học.

 1. Ký túc xá.
 • Dọn vệ sinh và thay rap giường miễn phí 1 lần 1 tuần.
 • Khi muốn đổi phòng cần làm đơn đăng ký, nếu chuyển sang phòng ít người hơn thì chi phí tăng, phòng nhiều người hơn thì không hoàn tiền.
 • Có dịch vụ giặt miễn phí nhưng những đồ phải giặt bằng tay thì học viên phải tự giặt.
 • Trong tuần và trước ngày lễ đến 21h, thứ 7 đến 24h là thời gian giới nghiêm, học viên không được ra ngoài.

Đặt câu hỏi cho tác giả