SMEAG Philippines – Những con số ấn tượng

Học viện anh ngữ SMEAG là một trong những học viện anh ngữ lớn và uy tín nhất tại Philippines

  1. 1000 Học viên; TRƯỜNG ANH NGỮ LỚN NHẤT PHILIPPINES

Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG Philippines có 3 chi nhánh tại Cebu, Philippines. Với tổng số trên 1000 sinh viên, SMEAG là trường quốc tế dạy tiếng anh lớn nhất ở Philippines. Mỗi chi nhánh có chuyên ngành đào tạo riêng của mình và hệ thống quản lý, làm việc chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm sáng tạo và độc đáo sẽ hỗ trợ cho tất cả các học viên trong suốt thời gian học tại đây.

  1. Đa dạng sinh viên: 45% sinh viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam hoặc Đài Loan

Trung tâm giảng dạy quốc tế của trường có số lượng học viên lớn nhất đến từ các quốc gia khác nhau. Trường tin tưởng rằng sự tương tác và giao tiếp giữa các nền văn hóa khác nhau sẽ tăng cường kỹ năng xã hội và kỹ năng ngôn ngữ của mỗi học viên. Ngoài ra, các học viên có thể thiết lập mối quan hệ mới với các học viên quốc tế, không chỉ trong thời gian học tập của họ mà còn cả trong các nghiên cứu của họ.

Đại diện Vinahure thăm học viện anh ngữ SMEAG
                                                   Đại diện Vinahure thăm học viện anh ngữ SMEAG
  1. Chương trình học cam kết IELTS đảm bảo tỷ lệ thành công tới 98%

98% thí sinh thi ielts của trường đã đạt số điểm mục tiêu của họ trong khi đang theo học tại SMEAG. Tất cả học viên có thể thực hành kỹ năng của họ trong các kỳ thi thử IELTS vào thứ bảy hàng tuần, và những học viên học IELTS từ 12 tuần trở lên (không bao gồm thời gian học Pre- Ielts) sẽ được một lần thi ielts thật miễn phí. Giáo viên của trường không chỉ có trình độ cao mà còn phải trải qua một kỳ tuyển chọn nghiêm khắc bao gồm 7 bước, sau đó họ phải qua 3 tháng đào tạo chuyên sâu. Việc đánh giá giáo viên thường xuyên cùng với các cuộc hội thảo được tiến hành để đảm bảo việc cung cấp cho họ phương pháp giảng dạy tốt nhất cũng như hiệu quả nhất đối với các học viên.

Trường anh ngữ SMEAG
Trường anh ngữ SMEAG
  1. Trên 4.000 học viên mỗi năm

Với sự hài lòng về thành tích học tập xuất sắc cũng như chất lượng giáo dục tại SMEAG ngày càng được nâng cao, các học viên tốt nghiệp gần đây (có trung bình 4.000 học viên tốt nghiệp hàng năm) đã giới thiệu về Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG tới bạn bè và người thân của họ. Bởi việc liên lạc thường xuyên và họp mặt với các bạn trong nhóm của mình những người đến từ các quốc gia khác nhau, các học viên tốt nghiệp đã giúp SMEAG xây dựng và mở rộng hệ thống của mình.

  1. Sẵn sàng cùng chương trình chuyển tiếp cùng học viện SMEAG

Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG là Trung tâm Thử nghiệm IELTS và Trung tâm Tài nguyên được chứng nhận bởi Hội Đồng ANH và là Trung tâm Giảng dạy GAC duy nhất tại Philippines. Hệ thống Trung tâm Đào tạo SMEAG hợp tác với nhiều trường đại học và có chương trình đào tạo cho các học viên muốn đi du học. Với sự kết hợp giữa các trường đại học và các cơ sở giáo dục tại các quốc gia khác nhau như: Mỹ, Australia, Canada , Anh, Singapore, và nhiều nước khác.

Đặt câu hỏi cho tác giả