SMEAG – Trường duy nhất tại Philippines có trung tâm khảo thí IELTS của Hội đồng Anh

SMEAG là trường duy nhất được ủy quyền là địa điểm khảo thí và trung tâm tài nguyên IELTS chính thức. Khi theo học tại SMEAG, các bạn học viên hoàn toàn được sử dụng các tài liệu về IELTS mới nhất.

Nổi tiếng là đất nước có những bãi biển tuyệt đẹp cùng những con người thân thiện, Philippines còn được biết đến là quốc gia nói tiếng anh tốt bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Với khoảng cách gần Việt Nam, khí hậu ôn hòa, cùng môi trường học tập chuyên nghiệp, Philippines đã thu hút được rất nhiều các bạn học sinh học tập tiếng anh tại đây.

Khu học xá của trường hiện đại

SMEAG là học viện anh ngữ quốc tế lớn nhất tại Philippines, với 3 cơ sở quen thuộc là Sparta, Classic và Capital tại Cebu, Philippines, trong năm 2015, trường đã mở thêm một campus mới hiện đại và sang trọng dành riêng cho học viên quốc tế. Mỗi campus của SMEAG đều tập trung đào tạo các chương trình tiếng anh, giúp các bạn học viên phát triển khả năng anh văn của mình.

smeag11
Với cơ sở vật chất thuận tiện

Đặc biệt, SMEAG là trường duy nhất được ủy quyền là địa điểm khảo thí và trung tâm tài nguyên IELTS chính thức. Khi theo học tại SMEAG, các bạn học viên hoàn toàn được sử dụng các tài liệu về IELTS mới nhất do chính Hội đồng Anh cung cấp. Đây có lẽ là cơ hội mơ ước của rất nhiều các bạn trẻ mong muốn được luyện thi IELTS, mong muốn được tiếp xúc trực tiếp hàng ngày với hệ thống giáo dục của Anh quốc.

Đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp

Với chương trình cam kết đầu ra Ielts trong 12 tuần, SMEAG được cam kết sẽ tài trợ chương trình miễn phí học phí và lệ phí thi cho đến khi học viên đạt được số điểm mục tiêu. Hàng tuần, SMEAG tổ chức các buổi thi thử với hình thức như thi chính thức, giúp học viên dần quen với môi trường thi thật và nhìn thấy được sự cải thiện điểm số của mình qua mỗi bài kiểm tra.

Lớp học 1:1 giúp bạn nâng cao trình độ tiếng anh

 

Khi theo học tại SMEAG, học viên sẽ hoàn toàn phải tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt của trường về giờ lên lớn, giờ học ngoại khóa cùng chính sách chỉ nói tiếng anh. Chính những quy định này càng khẳng định được sự khắt khe trong việc học tập để đảm bảo hoàn toàn chất lượng cho học viên.

SMEAG chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn muốn được nâng cao IELTS của mình.

Đặt câu hỏi cho tác giả