SMEAG – Trường quốc tế nhất tại Philippines

Tiếng Anh có lẽ không phải là điều lạ lẫm đối với mỗi chúng ta bởi để có một công việc tốt thì tiếng anh là một trong những điều kiện cần. Và để lựa chọn được ngôi trường nào đào tạo tốt quả là điều khá khó khăn với không ít vị phụ huynh và các em học sinh. Lựa chọn học tại các nước nói tiếng anh như Philippines để học thêm tiếng anh là một lựa chọn không xa lạ nhưng chọn trường nào mới là điều quan trọng. Hôm nay Vinahure xin chia sẻ tới quý vị thông tin về học viện SMEAG – một trong những học viên anh ngữ “quốc tế nhất tại Philippines”. Điều gì đã làm lên thương hiệu của SMEAG, cùng khám phá bạn nhé:

  1. Trường Anh ngữ lớn nhất Philippines

Học viện Anh ngữ SME có 3 chi nhánh tại Cebu:

Cơ sở 1: Spatar (Chuyên đào tạo ESL chuyên sâu)

SME đặt tại nơi có môi trường học tập tốt nhất, nơi có nhiều trường quốc tế được công nhận như CIS/ Bright Academy, chỉ cách trung tâm kinh tế 20 phút thuận lợi cho sinh viên.

Cơ sở 2: Classic (Luyện thi IELTS)

SME nằm ngay tại trung tâm kinh tế của thành phố Cebu, gần nhiều khu mua sắm và giải trí.

Cơ sở 3: Capital (Đào tạo tiếng anh tổng quát, TOEIC)

SME Capital đặt tại Guadalupe, nơi có các cơ quan của chính phủ, gần Capitol Center.

Với tổng số trên 1000 sinh viên, SMEAG là trường quốc tế dạy Tiếng anh lớn nhất ở Philippines. Mỗi chi nhánh có chuyên ngành đào tạo riêng của mình và hệ thống quản lý, làm việc chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm sáng tạo và độc đáo sẽ hỗ trợ cho tất cả các học viên trong suốt thời gian học tại đây.

Học viện SME

  1. Đa dạng sinh viên: 45% sinh viên đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan

SMEAG có lượng học viên đa quốc gia lớn nhất trong số gần 300 cơ sở giáo dục tiếng Anh ở Philippines với các sinh viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Iran,… Học tập tại đây không chỉ dừng lại ở việc học tiếng anh mà còn là cơ hội cho các bạn khám phá nét đẹp văn hóa từ khắp nơi trên thế giới thông qua bạn đồng học của mình.

Không những vậy, SMEAG còn thường xuyên tổ chức một loạt các sự kiện ngoại khóa để khuyến khích học sinh tích cực tham gia, điều này giúp họ có cơ hợi hòa nhập và hợp tác với nhau, cảm thấy hứng thú khi học tập tại SMEAG.

Ngoài ra, SMEAG cũng có các nhà quản lý đa quốc gia đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Iran và Việt Nam đang làm việc ở các chi nhánh khác nhau để giám sát chặt chẽ tiến độ, chăm sóc sức khỏe và giúp đỡ các sinh viên, do đó, khuyến khích họ học tập tốt hơn.

Với sự đa dạng học viên đến từ nhiều quốc gia, đây sẽ là nơi tương tác và giao tiếp giữa các nền văn hóa khác nhau, giúp học viên phát triển hơn về kỹ năng xã hội và kỹ năng ngôn ngữ. Ngoài ra, học viên có thể thiết lập được mối quan hệ với học viên quốc tế, không chỉ trong thời gian học tập của học mà còn cả trong nghiên cứu của họ.

  1. Chương trình học cam kết đảm bảo chất lượng

Bằng chứng là 98% học viên của trường thi IELTS đã đạt được số điểm mục tiêu. Hàng tuần học viên có thể thực hành kỹ năng của họ trong các kỳ thi thử và những học viên học IELTS từ tuần thứ 12 trở lên (không bao gồm thời gian học Pre – IELTS) sẽ được một lần thi thử IEKTS thật miễn phí. Giáo viên của trường không chỉ là người có trình độ chuyên môn cao,mà còn liên tục phải trải qua các kỳ thi tuyển nghiêm khắc khác và 3 tháng đào tạo chuyên sâu.

Giờ học tại SME

  1. Trên 4,000 học viên nhập học mỗi năm

Với sự hài lòng về chất lượng giáo dục tại SMEAG ngày càng được nâng cao, các học viên tốt nghiệp gần đây (có trung bình 4.000 học viên tốt nghiệp hàng năm) đã giới thiệu về SME tới bạn bè và người thân của họ. Chính vì vậy nên, các học viên tốt nghiệp giúp SMEAG ngày càng xây dựng và mở rộng hơn.

  1. Chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ dễ dàng

SME hợp tác cùng với nhiều trường đại học và có chương trình đào tạo cho các học viên muốn đi du học. Với sự kết hợp giữa các trường đại học và các cơ sở giáo dục tại các quốc gia khác nhau như: Mỹ, Úc, Canada, Anh, Singapore,… và nhiều nước khác. Không những vậy, khi có trong tay chứng chỉ và thời gian học tiếng anh tại SMEAG Philippines cũn g là một cách tốt giúp các bạn đậu visa du học.

Đặt câu hỏi cho tác giả