Tại sao chọn Học viện anh ngữ CPILS

CPILS là học viện đào tạo tiếng Anh tiên phong và hàng đầu tại Cebu, Philippines. Từ năm 2001 đến nay, trường đã đào tạo hơn 50.000 sinh viên và luôn giữ vị trí đứng đầu. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trường với các bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh đảm bảo cho một chất lượng giáo dục đáng tin cậy, không những đáp ứng được các yêu cầu cụ thể của từng học viên, mà còn phù hợp với tất cả những ai muốn học tập trong môi trường tốt nhất.

CPILS là trung tâm ESL trực thuộc một trong những trường Đại học tốt nhất Philippines, Đại học San Jose Recoletos, CPILS hiện đang là trung tâm ESL của USJ-R

tai-sao-chon-hoc-vien-anh-ngu-cpils

HỌC VIỆN UY TÍN

CPILS Là học viện giáo dục tư nhân đầu tiên được chứng nhận bởi Sở di trú Philippines về SSP; TESDA (Technical Education Skills and Development Authority); DOT (Department of Tourism). Các chương trình học của CPILS đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục cao nhất.

TRUNG TÂM KHẢO THÍ TOEIC ĐƯỢC ETS CHỨNG NHẬN

CPILS là trường đào tạo ELS đầu tiên tổ chức kỳ thi TOEIC hàng tháng. Trường cũng tổ chức các kỳ thi thử TOEIC miễn phi cho các sinh viên tham dự khóa học TOEIC.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG

doi-ngu-giang-vien-cpils

Trường luôn chú trọng đến khả năng chuyên môn đội ngũ giảng viên. Các giảng viên của CPILS bao gồm các giảng viên bản ngữ và giảng viên người Phillippines luôn tận tâm, với trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn, mang lại các bài học thú vị và bổ ích cho sinh viên.

Trường thường xuyên tổ chức các buổi huấn luyện, hội thảo và các cuộc họp định kỳ để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy của giảng viên.

CÁC GIẢNG VIÊN BẢN NGỮ ĐẾN TỪ ANH, MỸ, CANADA, ÚC

Số lượng giảng viên bản ngữ dao động từ 10~15 giảng viên, phụ trách các lớp học tương tác theo mô hình nhóm 1:8, luôn mang lại những trải nghiệm học tiếng Anh tuyệt vời cho học viên.

SINH VIÊN ĐẾN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI

Hơn 40% sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Nga, Pháp, Bỉ và Tây Ban Nha; gần 60% sinh viên còn lại đến từ Hàn Quốc. Một trong những điều tuyệt vời của CPILS chính là sự hội tụ của nhiều nền văn hoá. Nơi đây, sinh viên có cơ hội tìm hiểu về những nền văn hóa của nước bạn, xây dựng tình bạn bền vững và học hỏi, trưởng thành nhờ những trải nghiệm chỉ có khi bạn bước chân ra thế giới và học tập ở nước ngoài. Các sinh viên được cùng nhau trải nghiệm và giao lưu thông qua các lớp học nhóm và các hoạt động sinh hoạt, cư trú chung với bạn bè quốc tế.

 CƠ SỞ VẬT CHẤT CAO CẤP VÀ AN TOÀN

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và tiện ích, phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của học viên. Toạ lạc tại khu vực an ninh, trường có tổng diện tích 300.000 m2 bao gồm các phòng học, ký túc xá, thư viện, phòng Internet, căn tin, phòng tập thể dục, hồ bơi ngoài trời cùng với hệ thống giám sát an ninh 24/24. Học viên được học tập trong một môi trường thoải mái, thú vị và tuyệt đối an toàn.

BỘ PHẬN HỖ TRỢ HỌC VIÊN

doi-ngu-giang-vien-cpils

Mỗi học viên nhập học sẽ nhận được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp từ một nhân viên tư vấn hoặc giảng viên người Philippines. Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng đưa ra các hướng dẫn và tư vấn liên quan đến việc học tập hoặc mọi vấn đề khác trong thời gian ăn ở, học tập của học viên. Ngoài ra, các nhân viên hỗ trợ người Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga và Việt Nam cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ khi nào cần thiết.

HỌC BỔNG

Mỗi tháng có 5 sinh viên được nhận học bổng để ghi nhận sự cố gắng và cống hiến của mình. Học bổng bao gồm: giấy chứng nhận, miễn phí tham dự kỳ thi TOEIC và các hoạt động ngoại khóa khác. Học bổng là sự cổ vũ tinh thần dành cho con đường chinh phục tiếng Anh của học viên.

HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE

che-do-cham-soc-suc-khoe

Hệ thống chăm sóc sức khỏe 24 giờ. Y tá luôn túc trực tại phòng khám trong khuôn viên trường, bác sĩ sẽ có mặt tại phòng khám một tuần một lần.

BỘ PHẬN HƯỚNG DẪN SINH VIÊN

Việc thực hiện nghiên khắc các quy tắc và quy định của Nhà trường giúp duy trì mục tiêu hoc tập của các sinh viên. Trường quy định giờ giới nghiêm áp dụng cho các sinh viên như sau:

– Các ngày thứ sáu, thứ bảy và nếu ngày hôm sau là ngày nghỉ lễ: 12:00 đêm

– Từ chủ nhật đến thứ 5 hàng tuần: 9:00PM

Đặt câu hỏi cho tác giả