Tham quan cơ sở Sparta của Học viện CIJ

CIJ là một trong những trường Anh ngữ có cơ sở vật chất phục vụ học tập và nghỉ ngơi bậc nhất tại Cebu. Để ngày càng đáp ứng nhu cầu cho học sinh, năm 2015 trường tiếp tục mở thêm cơ sở mới theo mô hình Sparta tại Liloan. Cơ sở này cách trung tâm thành phố Cebu 20 – 30 phút đi bằng ô tô.

Cơ sở Spatar

CIJ Sparta với thiết kế theo mô hình resort cạnh bãi biển, chính thức đi vào hoạt động từ vào tháng 02/2015. CIJ Sparta được xây dựng với trang thiết bị hoàn toàn mới, chương trình học chất lượng kết hợp với môi trường học tập trong lành, gắn liền với thiên nhiên. Khuôn viên trường rộng rãi có nhiều bãi cỏ và cây xanh, khu vực hóng mát ngoài trời, bể bơi lớn. Sau mỗi giờ học, học viên có thể cùng nhau trò chuyện thoải mái và tận hưởng không khí trong lành tại đây.

Hình ảnh trường CIJ

Với sức chứa giới hạn chỉ 70 học viên, là điều kiện thuận lợi trong việc quản lý chặt chẽ các chương trình đào tạo và môi trường sinh hoạt. Kết quả học tập và điều kiện ăn ở của mỗi học viên cũng vì thế mà được ban quản lý trường và giáo viên quan tâm một cách kỹ lưỡng.

Với mô hình Sparta này, CIJ tập trung chuyên đào tạo các khóa học Tiếng anh giao tiếp. Thời gian biểu khá bận rộn do thời lượng học của học viên sẽ từ 10 – 12 h/ ngày. Số lượng lớp học 1:1 có thể tùy chọn 4 -6 tiết một ngày, so với các trường khác thì CIJ là trường có thời lượng tiết học 1:1 cao nhất. Buổi sáng, sau khi thức dậy, học viên phải học từ vựng và làm 1 bài kiểm tra nhỏ trước khi ăn sáng. Buổi tối học viên bắt buộc tham gia các tiết học thêm và làm bài kiểm tra ngữ pháp, cấu trúc câu trước khi ngủ. Ngoài ra, học viên cũng được yêu cầu tối thiểu một giờ tự học và làm bài tập về nhà. Ngoài hai tiết học nhóm cùng giáo viên Philippines, mỗi ngày học viên sẽ được học một tiết học nhóm cùng giáo viên người Anh. Và đặc biệt, các ngày trong tuần học viên không được phép đi ra khỏi trường. Đây là quy định chung với tất cả học viên của trường vừa để đảm sinh viên tập trung học cao độ vừa đảm bảo độ an toàn cho các em giúp phụ huynh yên tâm khi để con đi học xa nhà.

Sinh viên trường CIJ

Khu ký túc xá cung cấp các loại phòng đơn, phòng đôi và phòng ba với tông màu trắng chủ đạo tạo cảm giác rất dễ chịu. Điều đặc biệt là bạn có thể nhìn ra biển bất cứ lúc nào từ cửa sổ phòng ký túc xá. Tận hưởng không khí mát mẻ từ gió biển chắc chắn sẽ làm tinh thần bạn thoải mái sau những giờ học tập căng thẳng.

Ký túc xá trường CIJ

Chỉ 15 phút đi bộ là bạn có thể đến được bãi biển Liloan. Vào những dịp cuối tuần, học viên có thể cùng bạn bè đến bãi biển Liloan để nghỉ ngơi, vui chơi, chèo thuyền hoặc ngồi dưới căn lều nhỏ thoáng mát. Không những vậy, cuối mỗi tuần, xe bus của trường sẽ đưa đón học viên đến trung tâm Cebu theo định kỳ để vui chơi và mua sắm.

Đặt câu hỏi cho tác giả