Tháng 8 tới, Philinter có gì mới?

Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 thế giới. So với các nước trong khu vực, người Philippines nói tiếng Anh chuẩn hơn. Đặc biệt, giá cả sinh hoạt tại Cebu (Philippines) tương đương với tại Việt Nam. Các chương trình đào tạo đã được chuẩn hóa và ngày càng hoàn thiện. Do đó, đến với Philinter, bạn hoàn toàn có thể sở hữu giọng Mỹ chuẩn và giao tiếp tốt chỉ với một mức đầu tư tương đối thấp.

Trong tất cả các trường tại Philippines hiện nay, Học viện Anh ngữ PHILINTER là một trong những đơn vị đào tạo có chương trình và chất lượng vượt trội. Hơn 10 năm chính thức đi vào hoạt động, trường đã được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận như Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục Xuất nhập cảnh, và Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán (SEC). Ngoài ra, PHILINTER là thành viên chính thức của Hiệp hội các tổ chức ngôn ngữ (ALTO), là chi nhánh chính thức của INTESOL tại Philippines được INTESOL Anh ủy quyền, đồng thời còn là trung tâm nguồn IELTS được công nhận bởi IDP Úc.

Với uy tín về chất lượng giảng dạy tại Philinter nên trong tháng 7, tất cả các phòng học của trường đã kín chỗ. Vậy nên, những bạn có nhu cầu nâng cao khả năng tiếng anh của mình thì hãy nhanh tay đăng ký học trong tháng 8 và tháng 9 sắp tới nhé!

Dưới đây là danh sách những phòng còn trống trong tháng 8, tháng 9

danh-sach-phong

Những gương mặt sẽ đón các bạn học viên tại sân bay

thang-8-toi-philinter-co-gi-moi

Lịch thi IELTS trong tháng 8, và tháng 9

Lich-thi-elts-tai-philinter

Đặt câu hỏi cho tác giả