Thay đổi visa tại CIP, Clark City

Thông tin mới nhận được từ Cục quản lý xuất nhập cảnh thành phố Clark, Philippines sẽ thay đổi tem gia hạn visa cho những học viên học tiếng Anh tại trường CIP với thời gian trên 4 tuần.

Trường CIP nằm gần thủ đô Manila, khoảng 2 giờ đi bằng ô tô. Trường tọa lạc tại thành phố Angeles nơi được mệnh danh là nước Mỹ thu nhỏ nên xung quanh trường có rất nhiều người bản ngữ sinh sống. Sau giờ học, học viên có thể ra ngoài cùng giáo viên bản ngữ của mình để gặp gỡ, giao lưu, kết bạn, trò chuyện với những người bạn bản ngữ của giáo viên mình. Trường có xe đưa đón học viên từ sân bay Manila về trường và ngược lại vào mỗi tuần ngay khi học viên đáp chuyến bay đến Manila.

cip

Trường CIP có thể mạnh về các khóa học giao tiếp, các khóa học tiếng Anh chuyên sâu và các khóa đảm bảo điểm thi IELTS, TOEIC, TOEFL. Đặc biệt từ khi thành lập, 100% học viên của trường (bao gồm học viên đảm bảo điểm và học viên khóa thường) đều đạt được số điểm thi chứng chỉ quốc tế bằng và cao hơn với số điểm mục tiêu mà họ đề ra.

Cơ sở vật chất phục vụ học tập, nghỉ ngơi, thư giãn được trang bị hiện đại, đầy đủ nhằm tạo sự thoải mái cao nhất cho học viên. Mỗi phòng được trang bị máy lạnh, TV, đầu DVD, tủ lạnh, máy tắm nước nóng, bàn, tủ, ghế,… tiêu chuẩn khách sạn 2 sao. Trong trường khu ký túc xá còn có hồ bơi, phòng tập gym, nhà chơi thể thao đa năng (bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bóng đá, bóng bàn, boxing…)

Thông tin mới nhận được từ Cục quản lý xuất nhập cảnh thành phố Clark, Philippines sẽ thay đổi tem gia hạn visa cho những học viên học tiếng Anh tại trường CIP với thời gian trên 4 tuần.  Đối với học viên học dưới 4 tuần thì hoàn toàn được miễn visa trong 30 ngày đầu theo quy định của Nhà nước Philippines.

Tem gia hạn visa mới sẽ được phát hành và dán trực tiếp lên hộ chiếu (passport) của học viên mỗi lần đại diện trường thay mặt học viên làm thủ tục gia hạn, thời gian cho mỗi lần gia hạn là 30 ngày. Do vậy, lệ phí gia hạn visa cũng thay đổi theo như sau:

Gia hạn visa Phí trước 24/10/2015 Phí sau 24/10/2015
Lần 1, 8 tuần
3,530 3,630
Lần 2, 12 tuần
4,800 4,900
Lần 3, 16 tuần
3,030 3,130
Lần 4, 20 tuần
3,030 3,130
Lần 5, 24 tuần
3,030 3,130

Đặt câu hỏi cho tác giả