Thông báo mới nhất về việc đăng ký học từ Học viện Philinter

Học tiếng anh tại Philippines không còn là một việc quá xa lạ với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, việc đăng ký học lại khá xa lạ với nhiều người vì thông thường các bạn đều đăng ký quá sát ngày nhập học.

Để chuẩn bị tốt nhất trong việc sắp xếp chỗ ở cho sinh viên mới, đối với các học viên đăng kí từ ngày 01/08 trường Philinter sẽ áp dụng chính sách trả phòng mới như sau:

thong-bao-moi-nhat-ve-viec-dang-ky-hoc-tu-hoc-vien-philinter

  1. Thời gian trả phòng cho học viên là 1PM ngày thứ 7 hàng tuần.
  2. Tất cả các sinh viên đến trường từ ngày thứ 2 đến thứ 4, sẽ hoàn thành thủ tục trả phòng trước thứ 6 và rời đi vào thứ 7. Học viên cũng sẽ làm bài kiểm tra (trừ bài kiểm tra nói) trước khi rời đi.
  3. Nếu học viên đến trường vào thứ 5 và thứ 6, học viên phải trả thêm một tuần phí ở, do trường phải giữ phòng cho học viên. Học viên sẽ dự lễ khai giảng và làm bài kiểm tra đầu vào vào thứ 2. Học viên cũng sẽ trả phòng vào 1 giờ chiều thứ 7.
  4. Nếu học viên muốn học 1 tuần, học viên sẽ làm bài kiểm tra (trừ phần nói) tại Việt Nam. Học viên có thể bắt đầu khóa học vào ngày thứ 2 sau bài kiểm tra nói.

thong-bao-moi-nhat-ve-viec-dang-ky-hoc-tu-hoc-vien-philinter2

Các bạn lưu ý để mua vé máy bay và sắp xếp lịch trình hợp lý nhé!

Philippines là một mảnh đất tuyệt vời để học và du lịch, bạn có thể ở đây hàng năm hàng năm mà vẫn không biết chán với biển xanh và cát trắng bao quanh những hòn đảo yên bình. Hãy đến đây học và trải nghiệm bạn nhé!

Đặt câu hỏi cho tác giả