Thông báo những ngày nghỉ lễ năm 2015 tại Philippines

Năm mới lại về là thời điểm của đoàn viên nhưng cũng là thời điểm để lên kế hoạch và thực hiện kế hoạch cho một năm sắp tới. Có rất nhiều người Việt Nam dành thời gian nghỉ dài hiếm có này để đi du lịch và trau dồi thêm kiến thức đặc biệt là kỹ năng tiếng anh. Và một trong những địa điểm được lựa chọn nhiều nhất đó là đất nước Philippines xinh đẹp. Philippines là một trong những thành phố biển có địa điểm du lịch nổi tiếng nhất khu vực Châu Á. Theo học tại đây du học sinh không những có cơ hội học anh ngữ 24/7 với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có IELTS từ 7.5 mà còn có cơ hội được du lịch, khám phá những địa danh tuyệt đẹp cả ở Mania và Cebu.

Lịch nghỉ tết Philippines

Một điều thú vị cho du học sinh tại đây là một năm Philippines có tới 18 ngày nghỉ lễ và thêm 05 ngày nghỉ bắt buộc. Trong những ngày nghỉ lễ này người dân Philippines cũng tổ chức rất nhiều các chương trình lễ hội đặc sắc. Theo học tại đây bên cạnh việc được tham gia các chương trình ngoại khóa, văn nghệ được tổ chức bởi các trường sinh viên còn có cơ hội được tham gia các lễ hội văn hóa cùng người dân bản địa.

Hiện tại có rất nhiều trường tại Phillippines cung cấp các khóa học Tiếng Anh đa dạng và hiệu quả như ESL, IELTS, TOEIC, TESOL…. cho học viên đến từ nhiều nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Ả Rập… và đã nhận được nhiều chứng nhận của các tổ chức uy tín như: Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục Xuất nhập cảnh, Ủy Ban giao dịch chứng khoán (SEC), IDP Úc và Tạp Chí Châu Á EFL (Asian EFL Journal)…

Với những bạn muốn nhập học trong thời gian này cần lưu ý những thông tin các ngày nghỉ lễ tại đây để chuẩn bị cho mình lộ trình học tập thuận lợi nhất:

1.Các ngày nghỉ lễ năm 2015 tại học viện anh ngữ SMEAG

Lịch nghỉ tết trường SME2. Các ngày nghỉ lễ năm 2015 tại học viện anh ngữ CIP

Lịch nghỉ tết trường CIP3. Các ngày nghỉ lễ năm 2015 tại học viện anh ngữ CIA

Lịch nghỉ Tết trường CIA

Đặt câu hỏi cho tác giả