Tiện ích cho học viên – Phòng chờ tại sân bay của CIP

Học viện anh ngữ CIP được biết đến là trường đào tạo tiếng anh uy tín và rất phù hợp với học viên Việt Nam như các khóa Intensive (A,B,C,D,E), TOEFL, IELTS…với thời gian học linh hoạt và phương pháp học tập hiệu quả, trường áp dụng tiết học 1:1 (một học viên với một giảng viên bản ngữ, Anh – Mỹ – Canada) và các tiết học Small group để đảm bảo học viện có thể cải thiện trình độ anh ngữ nhanh nhất.

Với việc thiết kế bài giảng nhằm mang lại chất lượng học tập cao nhất cho sinh viên, có thế thâý học viện anh ngữ CIP luôn thay đổi và chăm chút cho từng học viên để đạt được mục tiêu học tập cao nhất. Và không chỉ quan tâm tới học viên trong chuyện học tập, CIP còn luôn tạo ra những tiện ích tốt nhất cho học viên như: Dịch vụ mua vé máy bay quốc tế và nội địa, kiểm tra sức khỏe hàng tháng miễn phí cho học viên, dịch vụ thu đổi ngoại tệ, các hoạt động dã ngoại cuối tuần với giáo viên bản ngữ, xe bus đưa rước miễn phí hàng tuần đến các trung tâm mua sắm, tự học với hệ thống giáo viên giám sát….

u0-cus-d4-64c061656b05494680594212a859f126^pimgpsh_fullsize_distr cip

Không chỉ quan tâm khi các em đã ở trong trường CIP còn lo lắng cho các em ngay từ lúc các em đặt chân đến Manila. Vượt biển tìm thầy mặc dù chỉ ngồi máy bay mất 4h nhưng cũng khiến cho các em thấy mệt mỏi. Chính vì vậy, CIP đã chuẩn bị luôn Manila lounge –  phòng chờ sinh viên gần ngay sân bay Manila – Philippines. Phòng chờ là nơi mà các học viên của CIP sau khi xuống máy bay sẽ về đó nghỉ ngơi và chờ xe đưa đón của CIP đến đưa về trường. CIP nhận thức được thời gian là quí giá, họ không muốn để thời gian mà các học viên chờ đợi ở sân bay trôi đi một cách mệt mỏi. Vì vậy, CIP đã thiết kế một không gian nghỉ ngơi tại sân bay Manila dành cho những học viên khi đặt chân đến Philippines được sốc lại tinh thần và thoải mái thư giãn trước khi lên xe về trường học.

u0-cus-d4-64c061656b05494680594212a859f126^pimgpsh_fullsize_distr 1

Không gian phòng đợi được thiết kế với hệ thống cửa kính mở, mang lại cảm giác dễ chịu bởi không khí thoáng mát, dễ chịu. Nội thất phòng chờ khá bắt mắt, gọn gàng và tiện ích. Sự bày trí tivi, ghế sofa, phòng ngủ, bếp ăn …gắn kết cấu trúc không gian căn phòng nhằm tạo sự thuận lợi trong sử dụng các tiện ích của CIP. Và mục tiêu của CIP không chỉ tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn sau một chặng bay dài mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu đầu tiên của những học viên CIP.

Chờ trong sự hài lòng, không để thời gian trôi qua một cách lãng phí là mục tiêu của Học viện anh ngữ CIP. Sự quan tâm và sáng tạo ra những cách thức để học viên không phải mang một cảm giác ” chờ đợi” và bực bội ” chính là chìa khóa mang lại ấn tượng tốt đẹp ngay từ ban đầu và đây sẽ là bước đệm cho mục tiêu hoàn hảo trong dịch vụ mà CIP đã đang và luôn dành cho học sinh.

Đặt câu hỏi cho tác giả