Tiếng anh ESL không khó cùng Học viện CIA

Khóa học ESL của CIA là khóa học dành cho những người muốn sử dụng tiếng Anh thành thạo như tiếng mẹ đẻ, nơi mà các bạn học viên sẽ được tổng hợp tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất.

Trường đào tạo tiếng anh vượt trội

Được thành lập từ năm 2003,  CIA là một trong những đơn vị đào tạo có chương trình và chất lượng vượt trội. Hơn 10 năm chính thức đi vào hoạt động, trường đã được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận như Cơ quan Giáo dục kỹ thuật và Phát triển kỹ năng (TESDA), được Ủy quyền của Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh, và Ủy Ban Giao dịch và chứng khoán (SEC), đồng thời viện CIA còn là trung tâm nguồn IELTS được IDP, Úc ủy quyền. Đặc biệt hơn, CIA còn là Trung tâm ủy quyền giảng dạy TESOL do tạp chí Châu Á EFL (ASIAN EFL Journal) công nhận.

Hơn nữa, học tại CIA, các bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc đi lại cũng như mua sắm, bởi chỉ cần đi bộ 4 phút là bạn có thể tới trung tâm mua sắm J-Mall, một nơi lý tưởng để bạn có thể ăn uống cũng như mua sắm thỏa thích. Đồng thời, đi thêm 10 phút nữa là bạn có thể được trải nghiệm những địa điểm vui chơi giải trí độc đáo như khu thể thao, trò chơi mạo hiểm, … Ngoài ra, với khu giảng đường tại phố A.S Fortuna, các học viên sẽ phải kiểm tra dấu vân tay trước khi vào, đội nhân viên an ninh tại trường làm việc 24/24 để đảm bảo an toàn cho học viên khi học tập và làm việc tại trường.

Trường có tất cả các khóa học cho từng độ tuổi và cấp độ từ học sinh bắt đầu học (7-17 tuổi) đến sinh viên, người đã đi làm, và cả người có trình độ cao. Trong tất cả các trường Anh Ngữ tại Philippines hiện nay, Học viện Anh Ngữ CIA là 1 trong những trường có chương trình đào tạo và chất lượng vượt trội

Khóa học ESL của CIA là khóa học dành cho những người muốn sử dụng tiếng Anh thành thạo như tiếng mẹ đẻ, những người muốn thi vào các trường đại học danh tiếng mà đòi hỏi phải sử dụng tiếng Anh, hoặc những người muốn thi lên cao học. Đây là khóa học mà các bạn học viên sẽ được tổng hợp tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất.

KHÓA HỌC ESL TẠI CIA

Mỗi ngày có 10 tiết học, bao gồm hai giờ tự học bắt buộc. Mỗi tiết học kéo dài 50 phút. Khóa ESL tùy thuộc vào số lượng lớp học 1:1 mà được chia thành Regular ESL, Intensive ESL và Power Intensive ESL

KHÓA REGULAR ESL
Đây là khóa học dành cho các Học viên muốn tham gia nhiều lớp học khác nhau (lớp 1:1, lớp nhóm nhỏ, lớp nhóm lớn) để cải thiện tất cả các kỹ năng.
4 lớp học 1:1 gồm Speaking, Listening, Reading, Writing.
2 lớp học 1:4 gồm Grammar, Speaking.
1 lớp chuyên sâu Writing.
1 lớp học 1:8 gồm CNN, Native.
1 lớp học 1:10 gồm Everyday Idioms & Expressions, Communication A-Z, Business English, American Accent Training, Presentation, Cinema Focus, Hello Pops.
Nếu Học viên muốn học nhiều hơn 1 lớp lớp 1:1 (1 giáo viên : 1 học viên) trong thời gian ngắn để cải thiện tối đa khả năng tiếng Anh của mình so với khóa Regular ESL.. thì bạn có thể tham gia KHÓA INTENSIVE ESL, Cụ thể như sau:

KHÓA INTENSIVE ESL
5 lớp học 1:1 gồm Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar.
1 lớp học 1:4 gồm Speaking.
1 lớp luyện kỹ năng Writing.
1 lớp học 1:8 gồm CNN, Native.
1 lớp học 1:15 gồm Everyday Idioms & Expressions, Communication A-Z, Business English, American Accent Training, Presentation, Cinema Focus, Hello Pops.

Nếu bạn đang muốn học giỏi tiếng Anh, hãy đến Philippines, hãy đến với học viện CIA!

Đặt câu hỏi cho tác giả