Tin tức tháng 11 của trường SME

Thành lập từ tháng 8 năm 2006 tại thành phố Cebu, SMEAG luôn cung cấp những chương trình tiếng Anh chất lượng giúp cho các học viên đạt được những mục tiêu tiềm năng của họ. SMEAG được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo, được chứng nhận bởi Hội đồng Anh (IELTS), Tổ chức ETS (TOEIC), Thẩm định của GAC (Global AssesSMEAGnt Certificate) bởi Trung tâm ACT (American College Testing) và Tổ chức Đánh giá Cao đẳng của Mỹ. SMEAG được công nhận là trung tâm thi IELTS có thẩm quyền bởi Hội đồng Anh. SMEAG Classic Campus là trường Anh ngữ tư nhân đầu tiên tại Philippines được công nhận bởi Hội đồng Anh như một trung tâm có thẩm quyền thi IELTS chính thức. SMEAG không chỉ mang đến cho sinh viên một môi trường học lý tưởng, chất lượng mà còn thường xuyên có các chương trình ngoại khóa giúp sinh viên vừa chơi vừa học. Trong tháng 11 này, SMEAG có nhiều chương trình khá thú vị như:

Tin tức thắng T11 của trường SME

Campus thứ tư của SMEAG sắp được đưa vào sử dụng

SMEAG sẽ mở thêm 1 campus mới mang tên Tarlacs cách sân bay quốc tế Clark 8km. Sau khi học tập tại đây, học viên sẽ dễ dàng hơn khi chuyển tiếp sang các trường đại học tại Mỹ, Canada, Úc.

Lễ tôn vinh những giáo viên xuất sắc

Trong những tháng cuối cùng của năm 2014, học viện anh ngữ cũng tổ chức buổi lễ như một lời cảm ơn và tri ân đến những thầy cô có thành tích giảng dạy xuất sắc trong thời gian vừa qua. Đây cũng sẽ là lời động viên và động lực cho giáo viên làm việc chăm chỉ và tâm huyết với nghề hơn nữa.

Nhiều hoạt động thú vị dành cho thầy cô và học viên trường

Dưới nắng vàng rực rỡ, cát trắng và biển xanh học viên tại trường đã có rất nhiều thời gian thú vị cùng thầy cô trong trường. Cùng Vinahure điểm lại các hoạt động vui chơi của các bạn ấy nhé:

Chương trình tháng 11 của trường SME

Tour du lịch dưới nước:

  • Đua thuyền
  • Bơi cùng cá mập

Du lich trên đảo

  • Ăn trưa cùng mọi người
  • Bơi và lặn trên biển

Bữa tiệc hoa quả

Hoa quả cung cấp rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vì thế, SMEAG tổ chức bữa tiệc hoa quả với số lượng hoa quả sạch không giới hạn.

Halloween

Bữa tiệc Halloween sẽ được tổ chức với nhiều mặc lạ và hóa trang thú vị

Tỷ lệ sinh viên ở mỗi quốc gia

Có thể nói với sự chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng từ cơ sở hạ tầng đến đời sống của sinh viên và giáo viên, SMEAG đã và đang là trong những học viện có học viện có quốc tịch đa dạng nhất hiện nay. Số lượng sinh viên các nước theo học tại trường cũng đang dần có sự cân bằng nhau. Theo bảng thống kê mới nhất của trường thì hiện tại tỷ lệ sinh viên ở mỗi quốc gia như sau:

 

Quốc gia Spata Campus Classic Campus Capital Campus
Hàn Quốc 50% 47% 32%
Trung Quốc 5% 2%
Đài Loan 9% 13% 10%
Việt Nam 5% 7% 6%
Nga 1% 1% 2%
Ả rập xê út 1% 1%
Mông cổ 1% 1%
I ran 1%

 

Đặt câu hỏi cho tác giả