Tin tức tháng 3 từ Học viện SMEAG

Năm nay tháng giêng trùng với tháng 3 dương lịch ở Việt Nam, dù dư âm của ngày Tết cổ truyền còn lại rất nhiều nhưng rất nhiều học sinh Vinahure đã lên đường đi học. Nhiều bạn chọn mảnh đất Cebu Philippines là nơi ươm mầm hi vọng của mình trong đó có rất nhiều bạn đã chọn học tại học viện anh ngữ SMEAG. Hãy cùng Vinahure điểm lại những sự kiện đã diễn ra tại ngôi trường nổi tiếng này trong tháng 3/2015 nhé!

  1. Vừa học vừa chơi nhân đôi quà tặng

tin-tuc-thang-3-tu-hoc-vien-smeag

SMEAG có một phương pháp học vô cùng thuận lợi và thú vị dành cho học viên tại trường đó là học bằng viết nhật ký đỏ. Hàng ngày các bạn thay vì làm bài tập về nhà bạn sẽ viết vào sổ nhật ký – Red Diary sau đó khi học lớp 1:1 với giáo viên bạn sẽ được giáo viên sửa cho từng từ từng chữ. Đặc biệt là với những bạn chăm chỉ và làm tốt còn nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà trường như: áo thun, khăn, … Tháng 3 năm nay đã có rất nhiều bạn có thành tích tốt và nhận được rất nhiều phần quà từ trường. Đây là cách học vừa học vừa chơi mà chỉ riêng SMEAG có.

  1. Tận hưởng dịch vụ massage chuyên nghiệp ngay tại trường học

Tin tức trường SME

Trong thời gian tới khu học xá Capital sẽ mở cửa phòng dịch vụ massage ngay tại trường. Sau một ngày học tập sinh viên có thể tới đây để hưởng những dịch vụ cao cấp này. Bạn sẽ có những giấy phút thư giãn thoải mái với những phương pháp trị liệu toàn diện giúp bạn giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi. Capital là khu học xá của Học viện SMEAG nằm ở Guadalupe – trung tâm chính trị của thành phố Cebu. Có rất nhiều cán bộ chủ chốt của chính phủ và gia đình cư trú tại khu dân cư bao quanh tòa nhà quốc hội nên khu vực này rất an toàn và năng động.

  1. Khám phá CEBU xinh đẹp với nhiều hoạt động ngoài trời hấp dẫn

shopping

Thông thường các bạn sinh viên có thể tự tổ chức các buổi picnic theo nhóm và đi chơi vào cuối tuần. Vào 14/02 vừa qua một nhóm sinh viên người Đài Loan và Trung Quốc cũng đã có chuyến đi rất thú vị tại đảo Nalusuan. Không chỉ được tận hưởng không khí trong lành, đi bơi, lướt sóng sinh viên còn được đi thuyền dạo chơi quanh đảo và thực hiện rất nhiều trò chơi rất thú vị.

  1. Chia sẻ với cộng đồng cùng các hoạt động tình nguyện tập thể
Hoạt động tình nguyện tại học viện SMEAG Philippines
Hoạt động tình nguyện tại học viện SMEAG Philippines

 

Trong thời gian qua SMEAG cũng đã triển khai rất nhiều các hoạt động hướng về cộng đồng, đây vừa là trải nghiệm thú vị vừa là cơ hội để các em nâng cao ý thức trách nghiệm của mình với xã hội. Trong các hoạt động đã được triển khai hai sự kiện được đặc biệt quan tâm và thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh là sơn lại tường cho trường tiểu học Cam Lapu Lapu và đến tặng quà, thực phầm và tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại trường nữ sinh My Bonita Home.

Nếu bạn muốn học tại một môi trường anh ngữ năng động, hiệu quả đừng ngần ngại hãy đăng ký và trở thành thành viên của học viện anh ngữ SMEAG nhé!

Đặt câu hỏi cho tác giả