Tin tức tháng 4: trường CIP

CIP là một trong những trường anh ngữ nổi tiếng tại Philippines với lớp học 1:1 hiệu quả cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm. Tại CIP học viên vừa học vừa chơi với những chương trình vô cùng hấp dẫn. Chúng ta cùng điểm lại những chương trình đã diễn trong tháng 3 tại CIP nhé:

tin-tuc-thang-4-truong-cip1. Nâng cấp hệ thống vì một CIP ngày càng hoàn thiện:

Để duy trì sức khỏe tốt cho mọi người, CIP đã lắp đặt một hệ thống máy lọc nước mới để đảm bảo nguồn nước uống tuyệt đối an toàn. Tổng quản lý của Trường Anh Ngữ CIP và các trưởng bộ phận đã thực hiện việc kiểm tra mỗi tháng 3 lần trong toàn bộ khuôn viên trường, các ngõ ngách và bên trong các phòng học. Việc kiểm tra từng phòng đã được hoàn tất để chuẩn bị cho kỳ kiểm tra quá trình mới.

2. Chào đón sinh viên Albert đến từ Tây Ban Nha:

Arbert đến với Trường Anh Ngữ CIP vào ngày 01 tháng 03 năm 2015 cho khóa học 6 tuần. Anh ấy thích du lịch khắp nơi trên thế giới, thực sự hào hứng trong việc trở thành người có thể nói được 3 thứ tiếng, chính vì thế anh ấy đã đến CIP để trau dồi thêm khả năng tiếng anh của mình. Là người Tây Ban Nha duy nhất tại đây, Albert bỗng nhiên trở thành người nổi tiếng trong đám sinh viên, hơn nữa anh ấy cũng được nhiều người biết đến bởi sự lịch thiệp và ham học hỏi của mình. Arbert dành nhiều thời gian rảnh để luyện kỹ năng nghe vì anh ấy biết rằng đây chính là điểm yếu của mình.

3. Tập huấn cho các giáo viên:

Để tạo nên môi trường phát triển toàn diện, trường đã mua nhiều đầu sách mới cập nhật bài giảng phục vụ cho các kỳ kiểm tra. Chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên tiếp thu những kiến thức mới nhất để giúp họ đạt được điểm số mong muốn. Ngoài ra, vào ngày 27 tháng 03 năm 2015 vừa qua đã diễn ra một buổi hội thảo giữa các giáo viên với chủ đề “Làm thế nào để trở thành 1 giáo viên xuất sắc trong việc tổ chức quản lý lớp học và kết nối các thành viên trong lớp một cách hiệu quả”. Tại đây đã áp dụng hệ thống kiểm tra quá trình mới nhất, mỗi sinh viên sẽ có 1 phòng thi riêng biệt và đề thi của họ cũng được sửa đổi để đánh giá trình độ một cách chính xác hơn.

4. Những hoạt động khác:

– Các hoạt động kiểm tra, hoạt động tập thể trong tuần và trong tháng

– Kỳ nghỉ lễ tại Philippines: Ngày 02; 03; 09 tháng 04 và ngày 01 tháng 5

– Các sự kiện quan trọng: Hoạt động từ thiện, kiểm tra sức khỏe,…

– Các kỳ kiểm tra: Bao gồm thi thử TOEIC, TOEFL, IELTS hàng tuần và kỳ kiểm tra quá trình được tổ chức vào thứ Sáu cuối cùng của mỗi tháng.

– Video giới thiệu về CIP: đoạn phim được dựng nên để giới thiệu về những trải nghiệm trong các lớp học, các hoạt động ngoại khóa và chặng đường mà các sinh viên ở đây đạt được ước mơ của mình.

– Sách giới thiệu về CIP 2015: Bạn có thể tham khảo thông tin về tất cả các khóa học tại đây, cùng lắng nghe các chia sẻ của các bạn học viên đến từ các quốc gia khác nhau, … chắc chắn bạn sẽ có 1 cái nhìn tổng quát về CIP sau khi tham khảo quyển sách này.

Đặt câu hỏi cho tác giả