Tin tức tháng 8 trường SMEAG Philippines

Với sự công nhận của Hội Đồng Anh, SME AG là trung tâm thi IELTS và TOEIC chính thức được công nhận bởi ETS, với hệ thống giáo dục xuất sắc, cùng các đối tác từ nhiều trường đại học, tất cả những điều đó tạo nên một SME AG độc đáo và năng động.

Ký túc xá nằm trong hệ thống trường anh ngữ quốc tế SME AG, nên song song với kế hoạch học tập ở trường, các học sinh, sinh viên quốc tế còn có cơ hội quan tâm đến các chương trình hoạt động ngoại khóa. Những hoạt động này không chỉ giúp các học sinh, sinh viên có thêm thời gian rèn luyện Tiếng anh ngoài giờ lên lớp, mà còn là những hoạt động có ý nghĩa xã hội sâu sắc, góp phần hoàn thiện toàn diện các kỹ năng cho sinh viên.

Đầu tiên là chương trình cắm trại thiếu nhi được tổ chức tại trường Anh ngữ tại Tarlac từ ngày 20/07/2015 – 30/08/2015. Chương trình này có sự tham gia của 51 học viên Hàn Quốc.

tin-tuc-thang-8-truong-sme2

Chương trình cắm trại thiếu nhi 2015

tin-tuc-thang-8-truong-sme4

Khai trương Campus thứ 4 của SME

Để tuyên dương học viên có thành tích học tập xuất sắc, trường đã tổ chức chương trình Chúc mừng học viên của SME đạt được số điểm 920 TOEIC trong vòng 7 tuần từ điểm 800 TOEIC

Giang vien truong SME

Lễ trao giải giáo viên xuất sắc trong quý II năm 2015. Giải thưởng này sẽ giành cho những giáo viên làm việc chăm chỉ.

tin-tuc-thang-8-truong-sme3

Lễ trao giải giáo viên xuất sắc trong quý II năm 2015

Vào ngày 11/07/2015, học viên của SME AG đã tổ chức chương trình sơn trường Banawa Elementary tại Barangay Guadalupe, thành phố Cebu Philippines. Chương trình này được thực hiện nhằm giúp đỡ người dân Philippines có hoàn cảnh khó khăn ở đây.

tin-tuc-thang-8-truong-sme

Chương trình tình nguyện School Painting

Vào ngày 11/07/2015, học viên SME từ trường Đại học Hanyang và Đại học Konkuk đã có nhiều hoạt động tại trung tâm My Bonita Home for Girls Inc như Học viên đã chuẩn bị đồ ăn, quà cho trẻ em nơi đây.

tin-tuc-thang-8-truong-sme5

Chương trình Children’s Charity

Đặt câu hỏi cho tác giả