Tin visa Nghiêm Quỳnh Trang

Vinahure xin gửi lời chúc mừng tới bạn Nghiêm Quỳnh Trang đã nhận được visa du học khóa  ESL 4 tuần + IELTS đảm bảo 12 tuần tại CIA, Philippines.

Nghiêm Quỳnh Trang sinh năm 1994, Trang là một cô gái Hà Nội gốc, em sinh ra trong một gia đình được coi là khá giả tại Hà Thành nên từ nhỏ Trang đã được chăm sóc nâng niu như một cô công chúa nhỏ. Được học tập tại môi trường năng động từ nhỏ cộng thêm cá tính ham học hỏi nên Trang nhanh chóng trở thành một cô gái hiện đại.

visa-philippines

Nghiêm Quỳnh Trang- ngoài cùng bên trái.

            Năm 2012, Trang đã vinh dự đỗ vào trường Học viện Tài chính – một trong những trường đại học top đầu ở Việt Nam. Trong suốt thời gian theo học, ngoài việc tập chung học chuyên ngành Trang cũng đầu tư rất nhiều thời gian và chi phí để học tiếng anh. Em tự nhận ra rằng tiếng anh là một hành trang không thể thể thiếu khi em bước vào tương lai.

            Trang cũng đã tâm sự với Vinahure rẳng “ em được học tiếng anh từ khi còn nhỏ, cũng học ở rất nhiều trung tâm cũng như được trải nghiệm học tập với nhiều thầy cô là giáo viên giỏi nhưng thực sự em vẫn không tự tin với vốn tiếng anh của mình.” Đúng vậy, không chỉ Trang mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang gặp vô vàn rắc rồi khi không có tiếng anh. Trang cũng chia sẻ rằng “trong thời gian học tại Học viện Tài chính em có tham gia nhiều hoạt động và cũng có đi làm thêm để tích lũy kinh nghiệm và làm đẹp CV để sau khi tốt nghiệp có thể ứng tuyển 1 công việc như ý. Nhưng khi em hoàn tất các môn học, mang hồ sơ đi xin thực tập ở một số công ty lớn thì đều bị từ chối, lý do vì Tiếng anh của em không được tốt.”Và đây cũng là một trong những nguyên do thôi thúc em có ý tưởng du học.

            Được bạn bè giới thiệu, Trang tìm đến Vinahure với mong muốn sẽ nhận được một định hướng chính xác cho mục tiêu IELTS của em. Qua một thời gian được tư vấn tại Vinahure, Trang đã quyết định chọn CIA để đặt niềm tin với Tiếng anh.

visa-philippines-2

Quỳnh Trang và cộng đồng các sinh viên tại CIA

Hy vọng sự lựa chọn sáng suốt này sẽ giúp Trang đạt được mục tiêu đã đề ra và hơn thế nữa. Một lần nữa Vinahure gửi lời chúc mừng tới Trang, chúc em luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống

Đặt câu hỏi cho tác giả