Tin visa: Nguyễn Thị Linh Đan – Nhận được Visa du học Philippines trường Philinter

Vinahure gửi lời chúc mừng tới bạn Nguyễn Thị Linh Đan sinh năm 1995 đã nhận được visa du học Philippines trường anh ngữ Philinter.

Linh Đan sinh năm 1995 tại quê hương Đô Lương – Nghệ An, em là một cô gái năng động và hiện đại. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm kinh doanh nên từ nhỏ Linh Đan đã rất nhanh nhạy với thời cuộc tuy nhiên có một vấn đề khiến em gặp nhiều trở ngại đó là ngoại ngữ.

Linh Đan có chia sẻ với Vinahure rằng em cũng đã từng bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để theo học các khóa tiếng anh tại Việt Nam, nhưng kết quả mang lại thì không được như em nghĩ. Linh Đan cũng có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè là người nước ngoài nhưng em không tự tin để giao tiếp nên gặp rất nhiều khó khăn. Do đó Linh Đan muốn được đến một quốc gia nói tiếng anh, dành thời gian tập trung cao độ để “tắm ngôn ngữ” nâng cao các kỹ năng tiếng anh của mình.

Qua thời gian tìm hiểu và được các chuyên viên tại Vinahure tư vấn, Linh Đan đã quyết định apply vào khóa học tiếng anh 6 tháng tại Trường anh ngữ Philinter – Philippines.

Theo Hiến pháp năm 1987, tiếng Philippines và tiếng Anh đều là ngôn ngữ chính thức. Ở đất nước này, tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai, trẻ em ở đây bắt đầu sử dụng ngôn ngữ này từ bậc tiểu học. Có khoảng 63% dân số của nước này từ 5 tuổi trở lên có thể nói thành thạo tiếng Anh. Đây được coi là địa điểm du học tiếng Anh hấp dẫn, thu hút rất nhiều sinh viên đến từ các nước châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… không chỉ bởi môi trường sinh hoạt mà còn bởi giọng phát âm chuẩn kiểu Bắc Mỹ.

Philinter là trường Anh ngữ nằm ở thành phố Lapu-Lapu, tỉnh Cebu, Philippines. Trường Anh ngữ Philinter dành riêng cho các học viên đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh như Nhật, Hàn, Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Đài Loan. Trường có tất cả các khóa học cho từng độ tuổi và cấp độ từ học sinh bắt đầu học (7~17 tuổi) đến sinh viên, người đã đi làm, và cả người có trình độ bậc cao. Trường là thành viên chính thức của ALTO – chi nhánh chính thức của INTESOL tại Philippines được INTESOL Anh ủy quyền, đồng thời là trung tâm nguồn IELTS được công nhận bởi IDP của Úc.

Vinahure mong rằng Trường anh ngữ Philinter sẽ giúp Linh Đan đạt được mong muốn về tiếng anh của mình, giúp em có bước chuẩn bị tốt cho sự phát triển trong tương lai. Chúc em luôn mạnh khỏe và thành công!

Đặt câu hỏi cho tác giả