Trại hè tiếng Anh kỳ thú cùng Trường Anh ngữ SKK Philippines

Trường Anh ngữ SKK – trung tâm giáo dục tiếng Anh hàng đầu luôn đạt chất lượng và hiệu quả. Trường SKK được thành lập từ năm 1995 tại Hàn Quốc, trường bắt đầu tổ chức Hội trại tiếng Anh vào năm 2004, đến năm 2007 Trường đã mở rộng thành lập cơ sở đào tạo tiếng Anh tại Cebu Philippines.

Trường Anh ngữ SKK

Khi Trường Anh ngữ SKK được thành lập ở Cebu, trường đã đạt được nhiều thành công và nhiều chứng nhận từ các cơ quan và tổ chức chính phủ tại Philippines. Trường là đối tác với IDP, ETS và Cambridge English. SKK Education đã đạt được chứng nhận là trường có chất lượng đào tạo và tiêu chuẩn cao.

Từ khi thành lập cơ sở đào tạo tại Philippines, SKK đã giúp cải thiện tiếng Anh và là cầu nối đến nhiều trường cao đẳng, đại học trên thế giới cho hơn 20.000 sinh viên đến từ khắp các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan,…

Tiếp nối thành công của 23 năm truyền thống đào tạo tiếng Anh cho thiếu niên, SKK tiếp tục tổ chức chương trình Trại hè 2017 mang tên “FUN AND FOCUS CAMP 2017”với các đặc trưng:

  • Mỗi ngày có những hoạt động khác nhau: các hoạt động trong nhà, lớp học nghệ thuật, hoạt động thể thao ngoài trời (bơi lội), thi nấu ăn, thi nói tiếng Anh.
  • Giao lưu với phụ huynh: kiểm tra và xác nhận các hoạt động của học sinh như học trên lớp, các bữa ăn thông qua facebook của trường.
  • 24h tập trung vào tiếng Anh: Học và ở với giáo viên tiếng Anh 24/7
  • Hệ thống kiểm tra hàng ngày: theo dõi chi tiết và sâu sát sự thể hiện của học sinh trong lớp và trong việc viết nhật ký.

Trại hè SKK

Lịch trình trại hè “FUN AND FOCUS CAMP 2017″

 

lịch trình trại hè ssk

 

thời gian biểu trại hè ssk

 

Chi phí

– Khóa 4 tuần (từ 05/06- 01/07/2017) chi phí: 2.600$

– Khóa 8 tuần (05/06 – 29/07/ 2017) chi phí: 5.200$

Chi phí gồm: học phí, phí nhập học, tiền ký túc xá, phí hoạt động ngoài trời, tiền điện nước, phí SSP, phí nhập cư

Không bao gồm: Vé máy bay, chi phí bảo hiểm du lịch, phí cá nhân.

Đăng ký tham dự ngay TẠI ĐÂY hoặc gọi tới hotline 0922 15 0000 để được tư vấn và đăng ký trực tiếp!

Đặt câu hỏi cho tác giả