Triển lãm du học tiếng anh tại Philippines

Hội thảo du học Philippines lớn nhất năm 2016 – Ngày hội tuyển sinh với sự tham gia của 32 Hiệu trưởng, đại diện trường quốc tế đến từ Philippines, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Canada, Úc,…

Tiếng anh là ngôn ngữ thông dụng và cần thiết nhất hiện nay, nhưng thực tế Tiếng anh của người Việt Nam lại không được đánh giá cao. Và hiện rất nhiều bạn trẻ đang thi nhau tìm kiếm các khóa học tiếng anh cả ở trong và ngoài nước để cải thiện trình độ tiếng anh với hi vọng theo kịp xu thế phát triển của toàn cầu.

>>Tổng kết Triển lãm ngày hội tuyển sinh gặp gỡ 32 đại diện trường

Việt Nam có khá nhiều trung tâm đào tạo tiếng anh tốt nhưng lại thiếu môi trường để cho các học viên thực hành, do vậy trình độ tiếng anh của đa phần các bạn ở Việt Nam không được cải thiện nhiều, đặc biệt là rất nhiều bạn đã bị lỡ nhiều cơ hội đi du học cũng như cơ hội việc làm do không đáp ứng được yêu cầu về Tiếng anh. Đây cũng là lý do mà các bạn trẻ lựa chọn các khóa học tiếng anh ở nước ngoài. Philippines gần Việt Nam, đi lại dễ dàng, chi phí rẻ, chất lượng giáo dục tiếng anh chuẩn,….và còn rất nhiều lý do khác nữa cho thấy lựa chọn Philippines để học tiếng anh đang là một sự lựa chọn thông minh.

Nhưng sang Philippines thì học ở đâu, thủ tục phải làm như thế nào, chi phí ra sao,…. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi bạn quyết định đến một quốc gia khác du học mà chưa có ai giải đáp? Đến với Vinahure, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó!

Đặc biệt, vào ngày 09/10/2016 Vinahure long trọng tổ chức “Triển lãm du học” với sự tham gia của rất nhiều trường đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có đại diện của các trường Anh Ngữ nổi tiếng tại Philippines.

 Chi tiết về triển lãm:

 • Thời gian: 9h00 sáng Chủ Nhật ngày 09/10/2016
 • Địa điểm: khách sạn Victory, 141 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Trân trọng mời các quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên đăng ký tham dự triển lãm ngay TẠI ĐÂY hoặc gọi đến Hotline 0922 15 0000 để được sắp xếp.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xử lý hồ sơ xin học bổng du học Philippines, Vinahure tổ chức triển lãm Mùa thu năm nay với sự có mặt của các trường nổi tiếng tại Philippines. Cũng như các hoạt động, sự kiện trước đây, triển lãm năm nay Vinahure tiếp tục tạo môi trường quốc tế, đạt chuẩn là nơi gặp gỡ trực tiếp giữa phụ huynh, và các đại diện trường, đặc biệt các bạn được trực tiếp đại diện trường xét duyệt hồ sơ xin học bổng ngay tại triển lãm. Du học Vinahure mở cửa miễn phí cho tất cả các bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin.

Nếu bạn còn nhiều câu hỏi, đừng ngần ngại đăng kí qua email Singapore@vinahure.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp: https://www.facebook.com/duhocvinahure/ Vinahure sẽ trả lời bạn chỉ ngay sau 5 phút.

Đến với Triển lãm lần này có sự góp mặt của đại diện đến từ các trường Anh ngữ nổi tiếng tại Philippines như :

 • C&C Language Center
 • Center for Preminer International Language Studies (CPILS)
 • SMEAG Global Education
 • Brilliant Cebu English Academy
 • C2 Ubec English Academy
 • PLC English Center

Không chỉ được giao lưu trao đổi trực tiếp với các đại diện trường về vấn đề du học, đến với Triển lãm còn là cơ hội để các bạn học sinh có thể “ẵm” về những học bổng hấp dẫn, những suất học bổng cuối cùng mà Vinahure kết hợp với các trường anh ngữ tại Philippines dành tặng cho du học sinh Việt Nam trong năm 2016 như:

 • Miễn phí chỗ ở.
 • Miễn phí tiết học.
 • Ưu đãi cho ký túc xá.
 • Tặng tiền mặt lên đến 1900 USD.
 • Miễn phí toàn bộ các dịch vụ phí như dịch thuật, xử lý hồ sơ, thủ tục xin visa,…

ĐĂNG KÝ NGAY để tự tạo cho mình cơ hội gặp gỡ học hỏi và tìm hiểu cũng như  được xét học bổng giáo dục Philippines cùng các trường uy tín bạn nhé!

Đặt câu hỏi cho tác giả