Trọn gói chỉ 85 triệu khóa IELTS đảm bảo tại Philippines

Để đi du học thì Ielts là chứng chỉ quan trọng nhất, cùng khám phá khóa học ielts đảm bảo chỉ với 85 triệu tại Học viện Anh ngữ Idea Philippines của Công ty tư vấn du học Vinahure nhé!

Học IELTS tại Philippines là một trong những con đường ngắn nhất giúp bạn nhanh chóng có được điểm số Ielts như mong muốn, nâng cao kỹ năng ngoại ngữ và thi đạt chứng chỉ Ielts phục vụ cho mục đích du học hoặc công việc của mình.

Trọn gói chỉ 85 triệu khóa IELTS đảm bảo tại Philippines

Nếu như các bạn đã quá quen thuộc với gói học Ielts đảm bảo trị giá 100 triệu thì nay Vinahure giới thiệu cho các bạn gói học Ielts đảm bảo mới với chi phí chỉ 85 triệu đồng cho toàn khóa học.

Chi phí 85 triệu đồng đã bao gồm toàn bộ học phí, phí ăn ở tại Ký túc xá, chi phí địa phương (Chú ý: Không bao gồm vé máy bay). Chỉ với 85 triệu đồng, Vinahure sẽ giúp các bạn được học tập và cam kết mức điểm đầu ra cho khóa học dựa trên kết quả kiểm tra năng lưc đầu vào, giúp các bạn có được số điểm mục tiêu như mong muốn tại học viện anh ngữ IDEA Academia Philippines.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Lớp học tại IDEA sẽ bắt đầu từ 9:00 và kéo dài đến 22:00, mỗi lớp học có thời lượng là 50 phút (từ thứ 2 đến thứ 5), vào thứ 6 thời lượng lớp học là 45 phút. Thời gian nghỉ giải lao giữa các lớp là 10 phút.

Các khóa học:

Campus thứ 3 – IDEA Academia có các khóa học: tiếng Anh tổng quát (ESL), IELTS, tiếng Anh thương mại. Học viên sẽ được học 8 lớp/ngày và sử dụng hai kỹ năng nghe nói bằng tiếng Anh trong toàn bộ thời gian học tập. Điều này sẽ giúp học viên tiến bộ tiếng Anh một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

Trọn gói chỉ 85 triệu khóa IELTS đảm bảo tại Philippines

Lớp học nhóm IDEA Academia

Mỗi khóa học sẽ có những chương trình học khác nhau phù với với mục tiêu đề ra của học viên.

Khóa tiếng Anh IELTS: bao gồm khóa chuyên sâu và khóa đảm bảo, gồm có 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm, 2 lớp ACT class và 1 lớp học sáng/tối (tùy chọn).

  • Khóa IELTS chuyên sâu (IELTS Intensive): dành cho học viên yêu thích và quan tâm đến việc học IELTS cho mục đích tương lai nhưng vẫn chưa có mức điểm mục tiêu hoặc chưa có kinh nghiệm thi IELTS.
  • Khóa IELTS đảm bảo (IELTS Guaranteed): đây là chương trình gồm 10 tuần học dành cho học viên đã có mục đích và mức điểm mục tiêu cần đạt được. Khóa học này có 8 tuần học IELTS chuyên sâu: dạy cho học viên cách làm quen với các bài thi chính thức, và 2 tuần còn lại sẽ dùng để ôn tập lại cho học viên.

Giới thiệu trường Anh ngữ IDEA

philippines

     Giảng viên trường anh ngữ IDEA Academia

Trường Anh ngữ IDEA (Idea English Academy) được thành lập vào năm 2004 tại thành phố Cebu xinh đẹp của Philippines, được công nhận là trường Anh ngữ đạt chuẩn chất lượng của Sở di trú Philippines và chứng nhận TESDA của Bộ giáo dục Philippines, với hy vọng trở thành một bước đệm giúp học viên học tiếng Anh tốt, tạo nên một cuộc sống tương lai tươi đẹp và đầy đủ.

philippines

Khu phòng ăn của Idea Academia

  • Khu giảng đường: nằm trên tầng 16 của tòa nhà GAGFA, bao gồm các phòng học 1:1, phòng học nhóm, thư viện, phòng tự học, phòng học Media, CNN, … được trang bị máy lạnh, quạt máy, máy đĩa v.v…
  • Các dịch vụ chăm sóc học viên của : Trường có phục vụ xe đưa đón học viên từ trường về nơi ở và ngược lại. Dịch vụ dọn dẹp phòng và giặt ủi với 2 lần/ tuần đảm bảo học viên có cuộc sống thoải mái và chỉ cần chú tâm vào việc học. Ngoài ra khu vực giảng đường còn có quán café và 3 khu vực nghỉ ngơi cực kỳ thoải mái dành cho học viên, mỗi khu vực sẽ có phong cách riêng biệt.

 

  • Phòng ăn: rộng rãi, bàn ghế được làm bằng gỗ, mang lại phong cách sang trọng và ấm áp. Phục vụ học viên với 3 bữa/ ngày trong tuần, 2 bữa/ ngày cuối tuần.
  • Thực đơn: bữa ăn được đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và vừa miệng, với các nguyên liệu được chọn lựa và chuẩn bị kỹ càng .

Công ty tư vấn du học Vinahure uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất.

Tại Vinahure, sinh viên được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Philippines, đầy đủ, chính xác – Vinahure luôn đồng hành cùng các bạn học sinh , sinh viên.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về học bổng, tư vấn du học Philippines vui lòng liên hệ Hotline: 0928.14.0000

Đặt câu hỏi cho tác giả