Tư vấn tại nhà – Hỗ trợ tối đa cho học sinh 3 miền

Tháng 7 đã về cùng các kỳ thi quan trọng của cả nước. Nhìn các em học sinh ráo riết chuẩn bị “vượt vũ môn” khiến không chỉ các sĩ tử mà phụ huynh của các em học sinh, sinh viên đang cảm nhận được sức nóng của mùa thi cận kề. Đây cũng là khoảng thời gian mà các em cần nhất những nguồn thông tin bổ ích về các trường học, ngành học, lộ trình phấn đấu từ sự tư vấn của gia đình, thầy cô, những chia sẻ của bạn bè hay những người có kinh nghiệm….

Với kinh nghiệm tư vấn, xử lý hồ sơ và hoàn thành ước mơ du học cho hàng ngàn học sinh, sinh viên. Đồng thời, mang đến cơ hội học bổng và lộ trình học tập tốt nhất cho các em học sinh, sinh viên được theo học tại các trường danh tiếng, ở các quốc gia khác nhau trên Thế giới như: Singapore, Malaysia, Philippines, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Úc, Thụy Sỹ… Công ty tư vấn du học Vinahure triển khai chương trình “ Tháng vàng du học – Tư vấn du học tại nhà cho học sinh ba miền”, từ 01/07/2015 – 31/07/2015. Để được cung cấp các thông tin cần thiết về du học các nước, quý vị phụ huynh và các em học sinh vui lòng điền đầy đủ các thông tin cá nhân TẠI ĐÂY.

^B38834D92282A37F08A39B4B1273E6B5485F667A71B5F70C6B^pimgpsh_fullsize_distr

Các em học sinh, sinh viên đăng ký nhập học và làm hồ sơ du học cùng Vinahure trong Tháng vàng du học, sẽ có cơ hội nhận được:

  • Tặng 30 USD + balo cho học sinh đăng ký 02 tháng
  • Tặng 80 USD + balo cho học sinh đăng ký 03 tháng
  • Tặng 100 USD + vali du học cho học sinh đăng ký 04 tháng
  • Tặng 150 USD + vali du học cho học sinh đăng ký 05 tháng
  • Tặng 200 USD + vali du học cho học sinh đăng ký 06 tháng

Những ưu đãi trên là những món quà mà Vinahure gửi tới các quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên Việt Nam đã, đang ủng hộ và đồng hành cùng Vinahure trong suốt 10 năm hoạt động.

Tôn chỉ của Vinahure: Với phương châm nỗ lực hết sức vì tri thức Việt, dù bạn có lộ trình học tập không tốt, hồ sơ xấu, bạn từng bị “lăn tay”, quá tuổi… đừng ngần ngại Vinahure luôn đồng hành cùng bạn. Bằng kinh nghiệm và mối quan hệ của mình, Vinahure tự tin xử lý hồ sơ du học đạt visa ~100%.

Trách nhiệm của Vinahure: Sẽ kết hợp cùng các trường, tạo điều kiện du học sinh đat học bổng cao nhất. Vinahure đã hỗ trợ thành công cho rất nhiều học sinh nhận được học bổng lên đến 70% học phí. Hiện nay, rất nhiều. Cơ hội một lần nữa lại đến với các sinh viên may mắn tại triển lãm.

Học sinh từ Vinahure: Là những học sinh, sinh viên đăng ký thành công lộ trình học tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Có thể nói 10 năm qua là quãng đường của nỗ lực, cố gắng và cống hiến của từng thành viên cũng như ban lãnh đạo công ty. Cũng trên quãng đường này Vinahure đã chắp cánh cho hàng ngàn ước mơ được tỏa sáng. Hy vọng thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ được hỗ trợ cho các bạn và góp một phần nhỏ động lực để thực hiện giấc mơ của bạn thành hiện thực.Vinahure cam kết tư vấn miễn phí, hỗ trợ tối đa nhất cho các em học sinh, sinh viên, và mang lại lộ trình học phù hợp nhất cho các em.

Đặt câu hỏi cho tác giả