Tuần lễ Khai Xuân Bính Thân: Học tiếng anh tại Philippines tặng ngay 300 USD

Nhân dịp Tuần lễ khai xuân Bính Thân 2016, Công ty Tư vấn Du Học Vinahure xin hân hạnh được giới thiệu tới toàn thể Quý vị phụ huynh, học sinh/sinh viên và khách hàng thân mến Chương trình ưu đãi chưa từng có từ trước tới nay “Tặng ngay tiền mặt trị giá lên tới 300 USD cho các khóa học Tiếng Anh tại Philippines”.

Chương trình được áp dụng riêng cho các học viên đăng ký tham gia các khóa Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh Tổng quát và luyện thi các chứng chỉ Tiếng Anh như TOEIC, IELTS, TOEFL tại Philippines.

Cụ thể như sau:

Nhận ngay 300 USD cho các khóa học Tiếng Anh với thời gian từ 06 tuần trở lên.

Tuần lễ Khai Xuân Bính Thân
Tuần lễ Khai Xuân Bính Thân
  1. Điều kiện áp dụng: Chương trình được áp dụng duy nhất trong thời gian từ ngày 15/02/2016 tới ngày 21/02/2016 cho các học viên tới đăng ký tham gia các khóa học Tiếng Anh được ưu đãi ở Philippines tại Công ty Tư vấn Du học Vinahure.
  1. Lựa chọn học tiếng anh tại Philippines chất lượng cao chi phí tương đương Việt Nam:

Du học Tiếng Anh tại Philippines đã trở thành điểm đến hàng đầu cho việc học Tiếng Anh với các Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp, Tiếng Anh Tổng Quát ESL (English as a Second Language), Luyện thi các chứng chỉ Tiếng Anh được quốc tế công nhận rộng rãi như IELTS, TOEIC, TOEFL, TESOL, Tiếng Anh Thương Mại,…vô cùng đa dạng.

Philippines được công nhận là quốc gia lớn thứ 5 sử dụng Tiếng Anh trên Thế giới và Tiếng Anh cũng là một trong hai ngôn ngữ chính của quốc gia này. Tiếng Anh có mặt ở mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày tại Philippines, được sử dụng rộng rãi trong các cấp bậc giáo dục, hành chính, phương tiện truyền thông, kinh doanh…

Không chỉ vậy, Tiếng anh Filippino thì rất gần với tiêu chuẩn “Tiếng anh quốc tế”, không giống như Tiếng anh của Ấn độ hay Singapore, đặc biệt là có sự nhấn mạnh trọng âm và phát âm.

  • Được nhiều hơn những gì bạn bỏ ra:

 Đất nước Philippines sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn những gì bạn bỏ ra. Học Tiếng anh tại Philippines với chi phí phải chăng: một khóa học Tiếng Anh đầy đủ ở đây có chi phí rẻ hơn 50% so với chương trình tương đương ở những quốc gia nói Tiếng Anh khác với những lớp học cá nhân (một giáo viên – một học sinh) mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Chi phí một khóa học tiếng anh tại Philippines theo từng tuần linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều thời gian khác nhau cho người học. Với mức chi phí khoảng 1000USD/ 4 tuần, trọn gói bao gồm cả học phí, nhà ở, ăn uống. Bạn không chỉ được học tiếng anh chuẩn, chất lượng mà không gian ăn ở, du lịch tại Philippines chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

  • Học tiếng Anh dễ dàng hơn:

Tại Philippines, hầu hết người nước ngoài không phải xin visa trước khi nhập cảnh. Philippines sẽ cung cấp Giấy phép du học đặc biệt (SSP) cho sinh viên nước ngoài, những người tham dự những khóa học không bằng cấp ở Philippines (trong vòng 6 tháng).

  • An toàn, an ninh: Các học viện anh ngữ do Vinahure làm đại diện chủ yếu tập trung ở khu vực đảo Cebu – phía nam của quốc đảo này. Nơi đây được bầu chọn là 1 trong 5 thành phố có trật tự an ninh, an toàn tốt nhất tại Philippines.

Một số học viện anh ngữ danh tiếng tại Cebu Philippines:

  • Học viện CIA
  • Học viện EV
  • Học viện Philinter
  • Học viện SMEAG

Đặt câu hỏi cho tác giả