Tuần lễ tư vấn các trường Anh ngữ tại Cebu, Philippines

Được biết đến là đất nước số 1 trên thế giới về sự thông thạo tiếng Anh trong kinh doanh, là nước nói tiếng Anh đứng thứ 5 trên thế giới, Philippines đã trở thành cái nôi đào tạo ngôn ngữ tiếng anh, cho hàng trăm ngàn các ban học sinh, sinh viên quốc tế. đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Brazil, Việt Nam … Ngoài ra, theo học tại Philippines, học viên sẽ tiết kiệm chi phí gấp 4 lần so với các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore…đồng thời không cần xin visa, không cần chứng minh tài chính cùng với giá vé máy bay khá rẻ, khiến đất nước Philippines rất phù hợp với những người Việt Nam đang tìm kiếm môi trường tiếng anh ưu việt tại  “Thiên đường du lịch” của Châu Á.

tuan-le-tu-van-cac-truong-anh-ngu-tai-cebu-philippines

Một trong những ưu điểm của chương trình đào tạo tiếng anh tại các học viện anh ngữ Philippines, là mô hình tổ chức lớp học đặc biệt mà các nước khác không hề có. Các trường thiết kế các lớp học 1:1 (1 học viên – 1 giáo viên), 1:4 (1 giáo viên – 4 học viên) và 1:8 (1 giáo viên – 8 học viên) nhằm giảng dạy và hỗ trợ tối đa cho từng em học sinh để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Với hơn 10 năm đào tạo ngôn ngữ tiếng anh, các học viện anh ngữ tại thành phố Cebu Philippines, tự tin nâng cao trình độ tiếng anh cho học viên trong thời gian ngắn nhất.

Nhằm mang lại chương trình học tập, lộ trình ưu việt cùng chi phí học tiếng anh cạnh tranh tại Thành phố Cebu – “Nữ hoàng các bãi biển” Philippines, công ty tư vấn du học Vinahure tổ chức Tuần lễ tư vấn các Học viện Anh ngữ hàng đầu ở Cebu – Philippines:

Thời gian: Từ 17/08/2015 – 22/08/2015

Địa điểm:

  • Tại Hà Nội: 176 Đường Láng – Thịnh Quang – Đống Đa
  • Tại Hải Phòng: 217 D Lạch Tray – Ngô Quyền
  • Tại Đà Nẵng: A22 Nguyễn Văn Linh – Nam Dương – Hải Châu
  • Tài TP. Hồ Chí Minh: 215A Nguyễn Trọng Tuyển – Phường 8 – Quận Phú Nhuận

Tham dự tuần lễ tư vấn du học cùng công ty Vinahure, các em học sinh, sinh viên có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn:

– Miễn phí ghi danh 100 USD

– Tặng 30 USD + balo cho học sinh đăng ký 02 tháng

– Tặng 80 USD + balo cho học sinh đăng ký 03 tháng

– Tặng 100 USD + vali du học cho học sinh đăng ký 04 tháng

– Tặng 150 USD + vali cho học sinh đăng ký 05 tháng

– Tặng 200 USD + vali cho học sinh đăng ký 06 tháng

 Để biết thêm các thông tin chi tiết về chương trình và chi phí học tiếng anh tại Philippines, quý vị phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ với Vinahure theo số hotlines: 0922.15.0000

Đặt câu hỏi cho tác giả