Tuyển sinh chương trình trai hè tại Philippines – Đăng kí ngay trong tháng 12 để tặng vé máy bay khứ hồi

Vinahure xin trân trọng thông báo tuyển sinh chương trình trại hè 2017 tại Philippines. Các bạn hãy nhanh tay đăng kí trong tháng 12 này để được tặng vé máy bay khứ hồi.

Mùa hè luôn là một mùa đầy trông đợi của các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường, sẽ có bạn được ba mẹ cho toàn thời gian để vui chơi, du lịch, cũng sẽ có bạn được ba mẹ đầu tư vào việc học thêm nhiều môn bổ ích. Tuy nhiên, còn gì bằng nếu các bạn nhỏ được kết hợp việc học và chơi tại đất nước có hệ thống giáo dục chất lượng như Philippines. Đây là cơ hội để các bạn được trau dồi thêm Anh văn, giao lưu văn hóa bạn bè quốc tế để chuẩn bị cho một tương lai đầy hứa hẹn. 

Philippines là một quốc gia ngày càng phát triển, vươn xa trên con đường hội nhập với thế giới cùng với chính sách “rộng mở” về thương mại và dịch vụ. Tiếng Anh tại Philippines được nằm trong top 5 nước nói tiếng Anh tốt nhất thế giới. 

Du học hè Philippines với chi phí tiết kiệm nhưng lại mang tính học thuật cao được tổ chức bởi một trong các trường Anh ngữ lớn nhất Philippines sẽ trang bị cho các em một nền tảng tiếng Anh vững chắc sau 4 tuần học tập.

Đối tượng tham gia:

  • Các bạn học sinh trong độ tuổi 6 – 16 tuổi
  • Có sức khỏe tốt trước khi tham gia chương trình

Chi phí tham dự: 2600 usd/4 tuần

Các trường tổ chức trại hè:

Ưu đãi lớn từ VINAHURE: tặng ngay vé may bay khứ hồi khi các bạn đăng kí tham gia chương trình trại hè ngay trong tháng 12 này

Đặt câu hỏi cho tác giả