Trường Anh ngữ CG Philippines – một trong những trường Anh ngữ nổi tiếng tại Philippines. CG được thành lập từ tháng 3 năm 2004, cung cấp các lớp học tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ truyền thống, đồng thời mang đến cho học viên dịch vụ chăm sóc như tại gia đình.
Tại sao nên học tại đây:

    Đến với CG, bạn không chỉ được học mà còn được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng theo phong cách châu Âu cao cấp. Ký túc xá và khu giảng đường được xây dựng theo thiết kế của khu nghỉ dưỡng cao cấp, có vườn cây trái xanh mát quanh năm, hồ bơi rộng và khu nghỉ ngơi đặt dưới tán cây quanh hồ giúp học viên có không gian thư giãn tuyệt vời.

Thông tin về trường

Với phương thức giảng dạy toàn thời gian, học tiếng Anh cường độ cao 12 tiếng/ngày giúp các học viên nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh. Hơn nữa với số lượng từ 4 đến 5 lớp học 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên)  sẽ giúp các học viên nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách toàn diện. Các lớp học nhóm sẽ giúp tăng khả năng giao tiếp, thuyết trình, giúp các bạn tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống cũng như công việc.

Các khóa học được thiết kế đa dạng cả về thời gian lẫn nội dung, phù hợp với nhu cầu và khả năng của mỗi người. Các khóa học kéo dài trong thời gian từ vài tuần đến vài tháng. Trường có các khóa Giao tiếp, IELTS, TOEIC, Tiếng Anh thương mại, học viên có thể chọn theo học 1 hoặc kết hợp nhiều khóa tùy vào mục tiêu.

Tên trường CG (Cebu Globalization ESL Center)
Địa chỉ 1951-A-1, Uldog, Cansojong, Talisay City, Cebu
Thành lập Tháng 3/ 2004
Quy mô 150 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines (SSP)
Khóa học ESL, TOEIC, IELTS, BUSINESS
Giáo viên 85 giáo viên người Philippines, 1 giáo viên Mỹ
Cơ sở trường học Phòng học 1:1, Phòng học nhóm, Phòng tự học, Phòng Internet, Wifi
Ký túc xá Giường, bàn, ghế, tủ, máy lạnh, tủ lạnh, máy tắm nước nóng. Phòng 3 và 4 có toilet riêng, phòng đơn và đôi dùng chung toilet.
Dịch vụ tiện ích khác Nhà ăn, tạp hóa nhỏ, khu nghỉ giải lao ngoài trời, hồ bơi, sân bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn,..