Trường Anh ngữ OK English nằm tại thành phố Bacolod, đảo Negros, cách đảo Cebu 40 phút máy bay, gần vùng biển Boracay nổi tiếng, có thể đi du lịch bất cứ lúc nào.
Tại sao nên học tại đây:

    Bacolod cũng nổi tiếng là nơi an ninh tốt, vật giá rẻ. OK English nằm tại trung tâm thành phố, khu vực xung quanh yên tĩnh phù hợp cho việc học tập, khuôn viên trường rộng thoáng, trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho việc học của sinh viên.

     

Thông tin về trường

Học viện OKEA được thành lập vào năm 2003, là trường đào tạo ngôn ngữ cho người nước ngoài được Bộ giáo dục Philippines và Cục Di trú cấp phép hoạt động chính thức. Hiện tại, học viện cung cấp các chương trình học phù hợp với mọi trình độ, chương trình học được thiết kế dựa trên sự kết hợp của mô hình trường ngoại ngữ Châu Âu và mô hình lớp học 1:1

Ok English Academy được biết đến với cái tên khác là Oceanic Kingdom English Academy bởi Philippines là quốc đảo bao gồm các quần đảo lớn nhỏ, với bờ biển dài, cát trắng và phong cảnh hữu tình. Nơi đây thực sự là thiên đường đảo của thế giới. Học viên tọa lạc trung tâm thành phố Bacolod với những người dân vô cùng thân thiện và hiếu khách. Với đội ngũ giáo viên ưu tú và đầy kinh nghiệm cùng môi trường học tập hấp dẫn với cơ sở vật chất hiện đại. OKEA đã đào tạo ra nhiều khóa học viên ưu tú với khả năng sử dụng tiếng Anh xuất sắc.