Ưu đãi du học Philippines cực khủng trong năm 2015

Công ty tư vấn du học Vinahure vui mừng gửi đến các bạn học sinh sinh viên chương trình Ưu đãi vô cùng đặc biệt đối với tất cả các chương trình học Tiếng Anh tại Philippines trong năm 2015.

Philippines là quốc gia nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai lớn thứ 5 trên thế giới. Đến với đất nước này, bạn có thể dễ dàng giao tiếp với bất kỳ ai bằng Anh, không phân biệt trình độ văn hóa, ngành nghề…

Nói Philippines như một nước Mỹ thu nhỏ cũng không phải là không có căn cứ. Người Mỹ đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trên đất nước này trong suốt thời kỳ đô hộ bao gồm cả giáo dục, vì thế tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giảng dạy chính trong các trường học và bất kỳ học sinh Philippines nào cũng có thể dễ dàng sang Mỹ du học khi chương trình giảng dạy giữa hai đất nước khá tương đồng. Chính vì vậy, Philippines chính là môi trường rèn luyện tiếng anh lý tưởng nhất cho những ai muốn nâng cao khả năng giao tiếp, luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL, TESOL…

Chính vì vậy, Vinahure đưa đến cho các bạn chương trình ưu đãi khi đăng ký học Tiếng Anh tại Philippines như sau:

Đăng ký khóa học 1 tháng Tặng ngay 100 USD
Đăng ký khóa học 2 tháng Tặng ngay 1tuần học phí
Đăng ký khóa học 3 tháng Tặng ngay 1 tuần học phí + 100 USD
Đăng ký khóa học 4 tháng Tặng ngay 2 tuần học phí
Đăng ký khóa học 5 tháng Tặng ngay 2 tuần học phí + 100 USD
Đăng ký khóa học 6 tháng Tặng ngay 2 tuần học phí + 150 USD
Đăng ký khóa học> 6 tháng Tặng ngay 3 tuần học phí + 200 USD

 

Điều kiện nhận ưu đãi: Chỉ cần bạn là người Việt Nam và có mong muốn được nâng cao trình độ anh ngữ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phạm vi áp dụng: tại trường anh ngữ đặt tại Cebu, Philippines

Thời gian ưu đãi: đến hết 30/11/2015

Áp dụng với tất cả các khóa học tiếng anh như ESL ( khóa giao tiếp), TESOL, Ielts, TOEIC, …

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực du học, Công ty tư vấn du học Vinahure nhận được sự lựa chọn của rất nhiều học viên gửi gắm ước mơ du học. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay hoặc liên hệ với Vinahure theo số hotline 0922.15.0000 để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu các ưu đãi Siêu đặc biệt từ trường và Vinahure các bạn nhé!

Đặt câu hỏi cho tác giả