Cập nhật ưu đãi từ các Học viện anh ngữ tại Philippines

Với chi phí học tập hợp lý cùng môi trường học chuyên nghiệp, hàng năm, các học viện anh ngữ tại Philippines thu hút hàng nghìn học viên theo học. Hãy cùng Vinahure nắm bắt cơ hội học tiếng anh tại các học viện anh ngữ Philippines cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Philippines không chỉ nổi tiếng bởi những hòn đảo xinh đẹp, thơ mộng mà còn được biết đến là đất nước nói tiếng anh tốt nhất trong khu vực Đông Nam Á. Với chi phí học tập hợp lý cùng môi trường học chuyên nghiệp, hàng năm, các học viện anh ngữ tại Philippines thu hút hàng nghìn học viên theo học. Hãy cùng Vinahure nắm bắt cơ hội học tiếng anh tại các học viện anh ngữ Philippines cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Thời gian áp dụng: Đến hết ngày 30/12/2015

Học viện anh ngữ Philinter: là trường có tất cả các khóa học cho từng độ tuổi và cấp độ từ học sinh đến người đi làm. Trường là thành viên chính thức của INTESOL tại Philippines được INTESOL Anh quốc ủy quyền, đồng thời, là trung tâm công nhận bởi IDP của Úc.

Chương trình kỷ niệm 12 năm thành lập trường:

  • Đối với khóa học từ 1 – 8 tuần: Miễn phí ghi danh 100 USD
  • Đối với khóa học từ 9 – 12 tuần: Miễn phí 1 tuần học tiếng anh
  • Đối với khóa từ 16 tuần trở lên: Miễn phí 2 tuần học tiếng anh

Christmas promotion:

  • Áp dụng từ 20/12 – 01/1/2016
  • Miễn phí 1 tuần học tiếng anh

Học viện anh ngữ SMEAG: trường có 4 cơ sở campus hiện đại, tiện nghi tại Cebu – Philippines, chuyên đào tạo về luyện thi Ielts, Toiec, … Khi theo học các khóa luyện thi tại học viện SMEAG, học viên sẽ được miễn phí thi thử hàng tuần, nhằm giúp cho học viên rèn luyện được tinh thần cũng như kỹ năng học tập.

  • Đối với khóa học tiếng anh từ 12 tuần trở lên: Miễn phí cho kỳ thi chính thức

Học viện anh ngữ EV: được biết đến là một trong những học viện anh ngữ đầu tiên tại Cebu, Philippines, sử dụng chương trình SPARTAN chuyên biệt để kết hợp lớp học nhóm với lớp học riêng biệt, tạo cơ hội được trau dồi tiếng anh một cách tối ưu nhất.

  • Đối với khóa học tiếng anh 8 tuần: Giảm 100 USD học phí
  • Đối với khóa học tiếng anh nhiều hơn 8 tuần: Giảm 250 USD học phí

Nhanh tay gọi điện miễn phí qua số hotline: 0922.15.0000 hoặc đến trụ sở của Vinahure trên toàn quốc để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn từ trường nhé.

 

Đặt câu hỏi cho tác giả