Ưu đãi VÀNG từ Học viện Anh ngữ CIA, Philippines

Học viện Anh ngữ quốc tế Cebu (CIA), Philippines là một trong những học viện Anh ngữ đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Philippines, được đánh giá với chất lượng đào tạo cao, mức học phí vừa phải, đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ học viên tối đa giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng.

Chương trình ưu đãi vàng

Nhằm hỗ trợ các học viên đăng ký và nhập học những tháng cuối năm 2016, và tri ân các học viên đã, đang gắn bó và muốn tiếp tục rèn luyện cùng trường anh ngữ CIA, trường mở ra chương trình ưu đãi vàng như sau:

  1. Tặng 1 tuần học phí cho tất cả học viên đăng kí 08 tuần
  2. Miễn phí toàn bộ phí địa phương cho học viên GIA HẠN học thêm
  3. Tặng toàn bộ chi phí chênh lệch tiền phòng nếu CIA hết phòng 3 người .

Ngoài ra, Vinahure dành tặng cho các học viên đăng ký học tập tại Học viện Anh ngữ CIA chương trình hỗ trợ học phí như sau:

  • Tặng 100 USD khi đăng ký khóa học 4 tuần
  • Tặng 200 USD khi đăng ký khóa học 8 tuần
  • Tặng 400 USD khi đăng ký khóa học 12 tuần
  • Tặng 600 USD khi đăng ký khóa học 16 tuần
  • Tặng 750 USD khi đăng ký khóa học 20 tuần
  • Tặng 900 USD khi đăng ký khóa học 24 tuần

Lưu ý: Chương trình Ưu đãi dành riêng cho các học viên đăng ký trước ngày 31/10/2016

Đăng ký ngay với Vinahure theo số hotline: 0922 15 0000 để được giữ ngay Ưu đãi và hỗ trợ học phí hoặc đến trực tiếp văn phòng của Vinahure tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP. HCM.

Học viện Anh ngữ quốc tế Cebu (CIA)

Cebu International Academy (CIA) là học viện Anh ngữ nằm ở thành phố Cebu, một trong những thành phố nổi tiếng về du lịch và an toàn ở Philippines.

CIA là một trong những học viện Anh Ngữ quốc tế tiên phong tại Philippines với chất lượng giáo dục đạt chuẩn được chính phủ Philippines và các tổ chức giáo dục quốc tế công nhận như Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục xuất nhập cảnh, Ủy ban giao dịch và chứng khoán (SEC), Tạp chí Châu Á EFL… Ngoài ra, trường Anh ngữ CIA còn là trung tâm nguồn IELTS được IDP Úc ủy quyền và là trung tâm ủy quyền giảng dạy khóa học TESOL do ASIAN EFL Journal công nhận.

CIA là trường Anh ngữ học theo mô hình semi Sparta với 10 lớp học 1 ngày. Thông thường các khóa học có 4 lớp học 1:1, các lớp học nhóm và các lớp tự học. Học viên tại CIA sẽ không chịu cường độ học tập cao tuy nhiên nếu không chăm chỉ học tập sẽ có những quy định nghiêm khắc như không qua bài kiểm tra từ vựng hàng ngày không được ra ngoài, luật EOP,… chính những điều đó hun đúc cho học viên chú ý học tập, giao tiếp và tự tin giao tiếp tiếng Anh được tốt hơn.

Với giáo trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, CIA luôn tự hào là trường hàng đầu đào tạo Tiếng Anh về các kỹ năng giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEIC.

Là đại diện tuyển sinh chính thức của trường anh ngữ quốc tế CIA, Philippines, Vinahure luôn tự hào là đơn vị uy tín, tận tâm, theo sát học viên trong suốt quá trình học.

Đặt câu hỏi cho tác giả