Vinahure thăm quan các học viện anh ngữ hàng đầu tại Philippines

Cùng Vinahure thăm quan và trải nghiệm môi trường sinh sống và học tập tiếng Anh tại các học viện anh ngữ nổi tiếng hàng đầu tại Philippines

Philippines từ lâu được coi là thiên đường học tiếng Anh tại Châu Á. Thay vì đến Anh, Úc, Mỹ, Singapore,… để học tiếng Anh với chi phí đắt đỏ thì ngày này ngày càng nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đã thông minh hơn khi lựa chọn khóa học tiếng Anh tại Philippines với chi phí rẻ hơn rất nhiều, thời gian ngắn và chất lượng tốt. Chính vì vậy, Công ty tư vấn du học Vinahure đã đến thăm quan và làm việc trực tiếp tại các học viện anh ngữ hàng đầu tại Philippines nhằm giúp các bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên Việt Nam có cái nhìn tổng quát hơn về môi trường học tập tiếng Anh tại “ Đất nước nghìn đảo” này.

  1. Học viện anh ngữ CIA
Đại diện Vinahure chụp ảnh cùng hiệu trưởng học viện anh ngữ CIA
Đại diện Vinahure chụp ảnh cùng hiệu trưởng học viện anh ngữ CIA

Học Viện Anh Ngữ CIA (Cebu International Academy) được thành lập từ năm 2003, trường cung cấp các khóa học Tiếng Anh như ESL, IELTS, TOEIC, TESOL….cho học viên đến từ nhiều nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Ả Rập… Sau hơn 10 năm hoạt động trường đã được các tổ chức uy tín như: Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục Xuất nhập cảnh, Ủy Ban giao dịch chứng khoán (SEC), IDP Úc và Tạp Chí Châu Á EFL (Asian EFL Journal) công nhận.

Học viện anh ngữ CIA
Học viện anh ngữ CIA

2. Học viện EV

Tọa lạc tại thành phố Cebu, Học viện Anh ngữ EV là trường chuyên đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Philippines từ năm 2002.

Đại diện Vinahure thăm học viện EV
Đại diện Vinahure thăm học viện EV

Chương trình giảng dạy của Học viện EV được thiết kế dựa trên nhu cầu của tất cả mọi người: nâng cao điểm thi TOEIC, điểm thi IELTS, nâng cao khả năng tiếng anh, để có công việc tốt hơn, để đi du học, du lịch và làm việc ở nước ngoài.

Trường anh ngữ EV
Trường anh ngữ EV

Đặc biệt, học tiếng anh tại EV càng trở lên hiệu quả hơn với mô hình lớp học 1-1 (một học viên, một giáo viên). Với mô hình này sự tương tác qua lại giữa giáo viên và học sinh sẽ được lặp lại nhiều nhất, học viên có nhiều cơ hội giao tiếp bằng tiếng anh, cải thiện giọng nói của mình.

3.Trường Philinter

Đại diện Vinahure thăm học viện anh ngữ Philinter
Đại diện Vinahure thăm học viện anh ngữ Philinter

Philinter là trung tâm ngôn ngữ tư thục lớn, chất lượng cao, có cơ sở đóng tại Cebu của Philippines Trường đã chính thức đăng ký được hệ thống TESDA uy tin do bộ giáo dục Philippines trao tặng và thành lập trung tâm vào năm 2003.

Trường anh ngữ Philinter
Trường anh ngữ Philinter

Học viên tại  đây được học ngày 8 tiếng, được tham gia lớp dạy kèm 1:1 trong 4 tiếng và 6 tiếng. Bên cạnh đó, học viên còn có thể tham gia lớp học nhóm 2 tiếng và 3 tiếng. Học viên còn có thể đăng ký các khóa học như khóa học ESL thông thường,  khóa  học  luyện  thi  ESL,  khóa  học  thiếu  nhi  và  các  khóa  học đặc  biệt như lớp  luyện  thi  TOEIC, TOEFL, IELTS, khóa học về Tiếng Anh thương mại.

4.Học viện anh ngữ CPILS

CPILS là trung tâm ESL của trường Đại học San Jose Recoletos – trường Đại học có truyền thống và bề dày lịch sử 68 năm và được CHED bình chọn là một trong 17 trường Đại học  ưu tú và xuất sắc nhất thành phố Cebu.

Đại diện Vinahure thăm trường CPILS
Đại diện Vinahure thăm trường CPILS

CPILS là trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines xây dựng campus có mô hình ký túc xá với đầy đủ các thiết bị tiện ích phục vụ học viên nước ngoài. Đồng thời đây cũng là trường tiên phong trong việc phát triển hình thức lớp học 1:1 và lớp nhóm nhỏ tại Philippines.

Trường anh ngữ CPILS
Trường anh ngữ CPILS

Với quy mô 500 học viên, CPILS hiện là trường Anh ngữ có tỷ lệ đa quốc tịch cao nhất hiện nay. Bên cạnh đó, CPILS còn là trung tâm khảo thí TOEIC đầu tiên tại Philippines được ETS công nhận.

5.Học viện anh ngữ English Fella

Đại diện Vinahure thăm trường English Fella
Đại diện Vinahure thăm trường English Fella

Được thành lập từ năm 2006, English Fella là trường dạy tiếng Anh với các chương trình giảng dạy đa dạng phù hợp với nhu cầu của học viên: các khóa học giao tiếp, khóa học luyện thi, khóa học business, khóa học advanced academic, khóa học junior,… Trường cung cấp các chương trình nghiên cứu dài hạn (tối ưu hóa việc học dài hạn với các khóa học sơ cấp – trung cấp – cao cấp và di chuyển campus). Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và liên tục được nâng cao nghiệp vụ, English Fella là điểm đến hoàn hảo cho sinh viên Châu Á muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn

Trường anh ngữ English Fella
Trường anh ngữ English Fella

6.Bayside

Đại diện Vinahure thăm trường anh ngữ Bayside
Đại diện Vinahure thăm trường anh ngữ Bayside

Trường Anh ngữ Bayside (Bayside English Cebu) nằm tại đảo Mactan thuộc Cebu nổi tiếng với vùng biển đẹp. Bayside có hai cơ sở campus học tiếng Anh là Bayside Premium và Bayside RPC, nhằm kịp thời cung cấp và phục vụ tất cả các yêu cầu và mong đợi của học viên.

Trường anh ngữ Bayside
Trường anh ngữ Bayside

 

7. Trường anh ngữ CG

Đại diện Vinahure thăm trường anh ngữ CG
Đại diện Vinahure thăm trường anh ngữ CG

Nằm ở ngoại ô thành phố Cebu, CG là ngôi trường Anh ngữ theo mô hình Sparta bắt buộc tất cả học viên phải rèn luyện kỹ năng viết mỗi ngày một cách rất nghiêm túc. Với phương pháp đào tạo này, học viên sẽ nhanh chóng nắm vững các cấu trúc câu và vốn từ vựng cũng vì vậy mà gia tăng một cách đáng kể.

Trường anh ngữ CG
Trường anh ngữ CG

Tại CG, từ 7:30 đến 8 giờ tối, thứ hai đến thứ năm hằng tuần, học viên sẽ phải viết bài luận bằng tiếng Anh. Những ngày đầu tiên học viên chỉ cần viết khoảng 5 câu cơ bản rồi về sau độ phức tạp của cú pháp sẽ tăng dần.

 8.Trường anh ngữ Idea

Đại diện Vinahure thăm trường anh ngữ IDEA
Đại diện Vinahure thăm trường anh ngữ IDEA

Học viện Anh ngữ IDEA được thành lập vào năm 2004 với campus đầu tiên tại thành phố Cebu thơ mộng, trường được công nhận là trường Anh ngữ đạt chuẩn chất lượng. Trường đào tạo nhiều chương trình tiếng anh đa dạng như: Anh văn giao tiếp nâng cao, Anh văn cơ sở, TOEIC, IELTS, Anh văn thương mại và TESOL.

Trường anh ngữ IDEA
Trường anh ngữ IDEA

Thêm vào đó, đội ngũ giáo viên của trường phải trải qua chương trình đào tạo khá khắt khe và nâng cao để trở thành những giáo viên ưu tú – là một phần quan trọng giúp học viên cải thiện trình độ tiếng anh từng ngày.

9. Trường anh ngữ SKK

SKK được đặt nền móng thành lập ngay từ năm 1995, được coi là trường Anh ngữ lâu đời nhất tại Cebu.

Đại diện Vinahure thăm trường anh ngữ SKK
Đại diện Vinahure thăm trường anh ngữ SKK

SKK có 2 campus nằm ngay tại trung tâm thành phố Cebu với tổng số 100 học viên. SKK đánh giá về chất lượng học tập không đề cao về số lượng học viên nhằm mang đến những chương trình học tập đảm bảo tốt nhất dành cho học viên. SKK liên kết với hơn 10 trường đại học đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. SKK có nhiều khóa học tiếng Anh như tiếng Anh tổng quát, TOEIC,IELTS, tiếng Anh gia đình… trong đó tiếng khóa học tiếng Anh gia đình và tiếng Anh thiếu nhi tại SKK được đánh giá là xuất sắc và nổi bật hơn hẳn.

10. Học viện anh ngữ UV

UV ESL Center là trung tâm Anh ngữ chính thức của trường Đại học Visayas (University of the Visayas) – trường Đại học Y Dược Tư đầu tiên được thành lập tại thành phố Cebu với rất nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo các ngành y dược, y tá, tâm lý, giáo dục… cho sinh viên Philippines.

Đại diện Vinahure thăm trường anh ngữ UV
Đại diện Vinahure thăm trường anh ngữ UV

UV ESL tọa lạc trong khuôn viên trường Đại học Visayas, chuyên tập trung vào các khóa tiếng Anh tổng quát dành cho sinh viên nước ngoài. UV ESL cũng được gửi gắm rất nhiều kỳ vọng khi được vinh dự là đối tác tiêu biểu của trường Đại học danh tiếng này. Học viên của UV ESL không chỉ được học tập và trải nghiệm môi trường tiếng Anh trong lớp học mà còn được thường xuyên tham gia các hoạt động giao lưu cộng đồng, giao lưu văn hóa cùng các sinh viên của Đại học Visayas.

Đặt câu hỏi cho tác giả