Cella

Trường Anh ngữ CELLA

I. Tổng quan về trường

Anh ngữ CELLA là tổ chức giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp, nằm tại trung tâm thành phố Cebu – không chỉ là thành phố của những kỳ nghỉ mà còn là trung tâm giáo dục hàng đầu tại Philippines. Hiện tại, trường có 2 cơ sở học tập tại Cebu với những đặc điểm cơ bản sau :

Nội dung

CELLA cơ sở Premium CELLA cơ sở Uni
Tên trường

Cebu English Language Learning Academy

Địa điểm

JDN Square, P. Remedio Street, Banilad, Manduae City, Cebu Trieste Building, 777 Barangay Kalubihan, Talamban Cebu City, Philippines
Thành lập Năm 2006

01/01/2017

Quy mô

80 học viên 100 học viên
Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)

Khóa học

Power Speaking 4, 5, 6, Business course, Family course, Expresser ESL, IELTS, TOEIC, ACE, TESOL, Expresser
Giáo viên 50 giáo viên Filippion, 1-2 giáo viên bản ngữ

60 GV Filipino, 1 GV bản ngữ

Cơ sở trường học

Khu trường học (2 tầng) và Khu ký túc xá (10 tầng) cách nhau 10m. Gồm có văn phòng, phòng học 1:1, phòng học nhóm. Phòng tự học, nhà ăn, và khu hóng mát ngoài trời. Wifi có sẵn.

Từ tầng 2 đến tầng 8 của toà nhà thuộc quyền sử dụng của trường. Bao gồm phòng học, phòng họp, văn phòng, phòng tự học, phòng Video.

II. Điểm nổi bật của trường 

1. Cung cấp nhiều giờ học 1:1

Khóa học phổ biến nhất tại CELLA Premium là Power Speaking 6. Thời gian học chính thức mỗi ngày là 6 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm. Ngoài ra học viên có thể tham gia thêm 01 giờ học tùy chọn vào buổi tối, tổng cộng 9 tiết học/ ngày. Học viên ở tất cả các khóa học đều có thể lựa chọn môn học theo nguyện vọng của mình nhằm cải thiện điểm yếu của từng cá nhân. Trường cũng rất phù hợp với những học viên chỉ có thể học tập trong thời gian ngắn (từ 4 đến 8 tuần) với chương trình học chuyên tập trung vào kỹ năng Nói.

2. Môi trường học tập thoải mái, không gò bó

So với các trường Anh ngữ khác tại Philippines, CELLA Premium có chút nới lỏng trong các quy định và nội quy nhà trường. Tinh thần tự giác được đặt lên hàng đầu, tuy nhiên học viên không được lạm dụng và làm ảnh hưởng đến những học viên khác. Giờ giới nghiêm vẫn được áp dụng để duy trì việc quản lý và đảm bảo an toàn cho học viên. Ngoài ra học viên mới nhập học bắt buộc phải tham gia lớp học Optional vào buổi tối trong 4 tuần đầu.

3. Đội ngũ giáo viên xuất sắc, giàu nhiệt huyết và gắn bó lâu năm

Khi học tập tại CELLA Premium, các học viên được làm phiếu đánh giá giáo viên và tất cả đều hài lòng về giáo viên của mình. Và tỷ lệ học viên đăng ký thay đổi giáo viên tại trường thấp nhất trong hệ thống các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines. Hơn nữa và đây cũng là lý do: 60% giáo viên của trường tốt nghiệp từ Đại học sư phạm Cebu Normal University (là trường nổi tiếng về đào tạo giáo viên tại Cebu). Ngoài ra, giáo viên còn được thường xuyên đào tạo chuyên môn, tham dự các khóa đào tạo, hội thảo như TESOL, IELTS và các chương trình nâng cao khác.

4. Nằm trên trục đường chính của thành phố Cebu

CELLA Premium nằm trên trục đường AS Fortuna, một trong những con đường chính tấp nập của thành phố Cebu. Xung quanh đó có rất nhiều cửa hàng và quán ăn, quán cà phê rất tiện lợi. Gần trường CELLA Premium có cà phê Starbuck là chỗ cho học viên muốn thư giãn trò chuyện cùng bạn bè, đồng thời cũng có một siêu thị tiện lợi gần đó nếu học viên muốn mua sắm những vật dụng hàng ngày sẽ rất dễ dàng.

III. Chương trình học của trường 

KHÓA HỌC

LỚP HỌC THƯỜNG LỆ

LỚP HỌC TÙY CHỌN

Power Speaking 4

4 giờ học 1:1 + 4 giờ học nhóm

Không

*Có thể đăng ký học thêm 1 giờ khi có nguyện vọng

Power Speaking 5

5 giờ học 1:1 + 3 giờ học nhóm

Power Speaking 6

6 giờ học 1:1 + 2 giờ học nhóm

Business English

4 giờ học 1:1 + 4 giờ học nhóm

Expresser 1 / 2 (1 tuần, 2 tuần)

6 giờ học 1:1 + 2 giờ học nhóm

Junior ESL (dành cho trẻ em)

6 giờ học 1:1

Không

Guardian (dành cho bố mẹ)

4 giờ học 1:1

Chứng chỉ TESOL - chỉ có tại trường Anh ngữ Cella Philippines Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số Hotline : HN: 024.328.28888 / 037.246.5555  để được Vinahure tư vấn và giải đáp cụ thể.   Vinahure – công ty chuyên tư vấn du học Philippines uy tín nhất hiện nay với 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học.  Có trụ sở tại :
  •  Địa chỉ văn phòng Hà Nội : 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội
  •  Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh : Số 344 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Quận Tân Bình
  •  Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng : 220 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Hòa Thuận Tây, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

VINAHURE – Nơi trí Việt tỏa sáng ♥

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG NGAY

Zalo
037.246.5555